Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
25 JAN 2022 9:11AM by PIB Delhi
162.92 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 22,36,842
Active cases stand at 5.62%
Recovery Rate currently at 93.15%
2,67,753 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,70,71,898
2,55,874 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (15.52%)
Weekly Positivity Rate (17.17%)
71.88 cr Total Tests conducted so far; 16,49,108 tests conducted in the last 24 hours

आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड-19 विषयक ताजी माहिती
25 JAN 2022 9:11AM by PIB Mumbai
देशव्यापी कोविड प्रतिबंधक लसीकरण मोहिमे अंतर्गत आतापर्यंत 162.92 कोटी लसमात्रा देण्यात आल्या आहेत.
भारतातील उपचाराधीन रुग्णांची संख्या 22,36,842 झाली आहे
उपचाराधीन रुग्णांचे प्रमाण 5.62% आहे
रुग्ण बरे होण्याचा दर सध्या 93.15% आहे.
गेल्या 24 तासात 2,67,753 रुग्ण बरे, त्यामुळे बरे झालेल्या एकूण रुग्णसंख्या वाढून 3,70,71,898 वर
गेल्या 24 तासात 2,55,874 नवे रुग्ण आढळले.
दैनंदिन पॉझिटिव्हिटी दर (15.52%)
साप्ताहिक पॉझिटिव्हिटी दर (17.17%)
आतापर्यंत एकूण 71.88 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या. गेल्या 24 तासात 16,49,108 चाचण्या करण्यात आल्या