Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
25 JAN 2022 9:11AM by PIB Delhi
162.92 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 22,36,842
Active cases stand at 5.62%
Recovery Rate currently at 93.15%
2,67,753 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,70,71,898
2,55,874 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (15.52%)
Weekly Positivity Rate (17.17%)
71.88 cr Total Tests conducted so far; 16,49,108 tests conducted in the last 24 hours

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
25 JAN 2022 9:11AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 162.92 કરોડ લોકોને રસી આપવામાં આવી
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 22,36,842 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 5.62% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 93.15% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 2,67,753 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 3,70,71,898 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 2,55,874 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 15.52% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 17.17% છે
કુલ 71.88 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 16,49,108 ટેસ્ટ કરાયા