સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
19 JAN 2022 9:17AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 158.88 કરોડ લોકોને રસી આપવામાં આવી
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 18,31,000 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 4.83% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 93.88% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 1,88,157 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 3,55,83,039 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 2,82,970 નવા કેસ નોંધાયા
અત્યાર સુધીમાં ઓમિક્રોનના કુલ 8,961 કેસ સામે આવ્યા;ગઈકાલથી તેમાં 0.79 ટકાનો વધારો
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 15.13% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 15.53% છે
કુલ 70.74 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 18,69,642 ટેસ્ટ કરાયા

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
19 JAN 2022 9:17AM by PIB Delhi
158.88 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 18,31,000
Active cases stand at 4.83%
Recovery Rate currently at 93.88%
1,88,157 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,55,83,039
2,82,970 new cases recorded in the last 24 hours
8,961 Total Omicron cases detected so far; an increase of 0.79% since yesterday
Daily positivity rate (15.13%)
Weekly Positivity Rate (15.53%)
70.74 cr Total Tests conducted so far; 18,69,642 tests conducted in the last 24 hours