ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
157.20 కోట్ల డోసులను దాటిన జాతీయ కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమం
గత 24 గంటల్లో 39 లక్షలకు పైగా డోసులు నిర్వహణ
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 94.27%
గత 24 గంటల్లో నమోదయిన కొత్త కేసులు 2,58,089
ఇప్పటివరకు నమోదైన మొత్తం ఒమిక్రాన్‌ కేసులు 8,209. నిన్నటి కంటే 6.02% వృద్ధి.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 16,56,341
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 14.41%
17 JAN 2022 9:33AM by PIB Hyderabad
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం; గత 24 గంటల్లో ఇచ్చిన 39 లక్షలకుపైగా ( 39,46,348 ) డోసులతో కలిపి, 157.20 కోట్ల ( 1,57,20,41,825 ) డోసులను టీకా కార్యక్రమం అధిగమించింది. 1,68,75,217 సెషన్ల ద్వారా ఇది సాధ్యమైంది.
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం:
మొత్తం టీకా డోసులు
ఆరోగ్య సిబ్బంది
మొదటి డోసు
1,03,90,286
రెండో డోసు
97,80,747
ముందు జాగ్రత్త డోసు
18,33,301
ఫ్రంట్‌లైన్‌ సిబ్బంది
మొదటి డోసు
1,83,88,988
రెండో డోసు
1,70,55,627
ముందు జాగ్రత్త డోసు
14,81,773
15-18 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
3,45,32,745
18-44 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
52,54,63,216
రెండో డోసు
36,93,05,100
45-59 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
19,76,54,179
రెండో డోసు
16,10,58,648
60 ఏళ్లు పైబడినవారు
మొదటి డోసు
12,31,45,683
రెండో డోసు
10,08,18,423
ముందు జాగ్రత్త డోసు
11,33,109
ముందు జాగ్రత్త డోసులు
44,48,183
మొత్తం డోసులు
1,57,20,41,825
గత 24 గంటల్లో 1,51,740 మంది రోగులు కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్న రోగుల మొత్తం సంఖ్య (మహమ్మారి ప్రారంభమైనప్పటి నుంచి) 3,52,37,461 కు పెరిగింది.
దేశవ్యాప్త రికవరీ రేటు 94.27 శాతానికి చేరింది.
గత 24 గంటల్లో 2,58,089 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 16,56,341. ఇది మొత్తం కేసుల్లో 4.43 శాతం.
దేశవ్యాప్తంగా కరోనా పరీక్షల సామర్థ్యాన్ని పెంచుతూనే ఉన్నారు. గత 24 గంటల్లో మొత్తం 13,13,444 పరీక్షలు చేశారు. దేశవ్యాప్తంగా ఇప్పటివరకు 70.37 కోట్లకు పైగా ( 70,37,62,282 ) పరీక్షలు నిర్వహించారు.
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 14.41 శాతంగా ఉంది. రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 19.65 శాతంగా నమోదైంది.

Ministry of Health and Family Welfare
India’s Cumulative COVID-19 Vaccination Coverage exceeds 157.20 Cr
More than 39 lakh Vaccine Doses administered in the last 24 hours
Recovery Rate currently at 94.27%
2,58,089 New Cases reported in the last 24 hours
8,209 Total Omicron cases detected so far; an increase of 6.02% since yesterday
India's Active Caseload currently stands at 16,56,341
Weekly Positivity Rate is presently at 14.41%
17 JAN 2022 9:33AM by PIB Delhi
With the administration of more than 39 lakh Doses (39,46,348) vaccine doses in the last 24 hours, India’s COVID-19 vaccination coverage has exceeded 157.20 Cr (1,57,20,41,825) as per provisional reports till 7 am today.
This has been achieved through 1,68,75,217 sessions. The break-up of the cumulative figure as per the provisional report till 7 am today include:
Cumulative Vaccine Dose Coverage
HCWs
1st Dose
1,03,90,286
2nd Dose
97,80,747
Precaution Dose
18,33,301
FLWs
1st Dose
1,83,88,988
2nd Dose
1,70,55,627
Precaution Dose
14,81,773
Age Group 15-18 years
1st Dose
3,45,32,745
Age Group 18-44 years
1st Dose
52,54,63,216
2nd Dose
36,93,05,100
Age Group 45-59 years
1st Dose
19,76,54,179
2nd Dose
16,10,58,648
Over 60 years
1st Dose
12,31,45,683
2nd Dose
10,08,18,423
Precaution Dose
11,33,109
Precaution Dose
44,48,183
Total
1,57,20,41,825
1,51,740 patients have recovered in the last 24 hours and the cumulative tally of recovered patients (since the beginning of the pandemic) is now at 3,52,37,461.
Consequently, India’s recovery rate stands at 94.27%.
2,58,089 new cases were reported in the last 24 hours.
India’s Active Caseload is presently at 16,56,341. Active cases constitute 4.43% of the country's total Positive Cases.
The testing capacity across the country continues to be expanded. The last 24 hours saw a total of 13,13,444 tests being conducted. India has so far conducted over 70.37 Cr (70,37,62,282) cumulative tests.
While testing capacity has been enhanced across the country, Weekly Positivity Rate in the country currently stands at 14.41% and the Daily Positivity rate also reported to be 19.65%.