ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
156.02 కోట్ల డోసులను దాటిన జాతీయ కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమం
గత 24 గంటల్లో 58 లక్షలకు పైగా డోసులు నిర్వహణ
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 94.83%
గత 24 గంటల్లో నమోదయిన కొత్త కేసులు 2,68,833
ఇప్పటివరకు నమోదైన మొత్తం ఒమిక్రాన్‌ కేసులు 6,041. నిన్నటి కంటే 5.01% వృద్ధి.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 14,17,820
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 12.84%
15 JAN 2022 9:49AM by PIB Hyderabad
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం; గత 24 గంటల్లో ఇచ్చిన 58 లక్షలకుపైగా ( 58,02,976 ) డోసులతో కలిపి, 156.02 కోట్ల ( 1,56,02,51,117 ) డోసులను టీకా కార్యక్రమం అధిగమించింది. 1,67,37,458 సెషన్ల ద్వారా ఇది సాధ్యమైంది.
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం:
మొత్తం టీకా డోసులు
ఆరోగ్య సిబ్బంది
మొదటి డోసు
1,03,90,000
రెండో డోసు
97,73,038
ముందు జాగ్రత్త డోసు
16,23,044
ఫ్రంట్‌లైన్‌ సిబ్బంది
మొదటి డోసు
1,83,88,668
రెండో డోసు
1,70,38,942
ముందు జాగ్రత్త డోసు
12,63,648
15-18 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
3,25,28,416
18-44 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
52,27,91,475
రెండో డోసు
36,53,17,224
45-59 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
19,72,28,380
రెండో డోసు
15,99,21,265
60 ఏళ్లు పైబడినవారు
మొదటి డోసు
12,29,01,827
రెండో డోసు
10,01,67,506
ముందు జాగ్రత్త డోసు
9,17,684
ముందు జాగ్రత్త డోసులు
38,04,376
మొత్తం డోసులు
1,56,02,51,117
గత 24 గంటల్లో 1,22,684 మంది రోగులు కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్న రోగుల మొత్తం సంఖ్య (మహమ్మారి ప్రారంభమైనప్పటి నుంచి) 3,49,47,390 కు పెరిగింది.
దేశవ్యాప్త రికవరీ రేటు 94.83 శాతానికి చేరింది.
గత 24 గంటల్లో 2,68,833 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 14,17,820. ఇది మొత్తం కేసుల్లో 3.85 శాతం.
దేశవ్యాప్తంగా కరోనా పరీక్షల సామర్థ్యాన్ని పెంచుతూనే ఉన్నారు. గత 24 గంటల్లో మొత్తం 16,13,740 పరీక్షలు చేశారు. దేశవ్యాప్తంగా ఇప్పటివరకు 70.07 కోట్లకు పైగా ( 70,07,12,824 ) పరీక్షలు నిర్వహించారు.
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 12.84 శాతంగా ఉంది. రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 16.66 శాతంగా నమోదైంది.

Ministry of Health and Family Welfare
India’s Cumulative COVID-19 Vaccination Coverage exceeds 156.02 Cr
More than 58 lakhVaccine Doses administered in the last 24 hours
Recovery Rate currently at 94.83%
2,68,833New Cases reported in the last 24 hours
6,041 Total Omicron cases detected so far; an increase of 5.01% since yesterday
India's Active Caseload currently stands at 14,17,820
Weekly Positivity Rate is presently at 12.84%
15 JAN 2022 9:49AM by PIB Delhi
With the administration of more than 58 lakh Doses (58,02,976) vaccine doses in the last 24 hours, India’s COVID-19 vaccination coverage has exceeded 156.02 Cr (1,56,02,51,117) as per provisional reports till 7 am today.
This has been achieved through 1,67,37,458sessions. The break-up of the cumulative figureas per the provisional report till 7 am today include:
Cumulative Vaccine Dose Coverage
HCWs
1st Dose
1,03,90,000
2nd Dose
97,73,038
Precaution Dose
16,23,044
FLWs
1st Dose
1,83,88,668
2nd Dose
1,70,38,942
Precaution Dose
12,63,648
Age Group 15-18 years
1st Dose
3,25,28,416
Age Group 18-44 years
1st Dose
52,27,91,475
2nd Dose
36,53,17,224
Age Group 45-59 years
1st Dose
19,72,28,380
2nd Dose
15,99,21,265
Over 60 years
1st Dose
12,29,01,827
2nd Dose
10,01,67,506
Precaution Dose
9,17,684
Precaution Dose
38,04,376
Total
1,56,02,51,117
1,22,684patients have recovered in the last 24 hours and the cumulative tally of recovered patients (since the beginning of the pandemic) is now at 3,49,47,390.
Consequently, India’s recovery rate stands at 94.83%.
2,68,833new cases were reported in the last 24 hours.
India’s Active Caseload is presently at14,17,820. Active cases constitute 3.85%of the country's total Positive Cases.
The testing capacity across the country continues to be expanded. The last 24 hours saw a total of 16,13,740tests being conducted. India has so far conducted over70.07 Cr (70,07,12,824) cumulative tests.
While testing capacity has been enhanced across the country, Weekly Positivity Rate in the country currently stands at 12.84% and the Daily Positivity rate also reported to be 16.66%.