ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
152.89 కోట్ల డోసులను దాటిన జాతీయ కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమం
గత 24 గంటల్లో 92 లక్షలకు పైగా డోసులు నిర్వహణ
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 96.36%
గత 24 గంటల్లో నమోదయిన కొత్త కేసులు 1,68,063
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 8,21,446
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 8.85%
11 JAN 2022 10:04AM by PIB Hyderabad
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం; గత 24 గంటల్లో ఇచ్చిన 92 లక్షలకుపైగా ( 92,07,700 ) డోసులతో కలిపి, 152.89 కోట్ల ( 1,52,89,70,294 ) డోసులను టీకా కార్యక్రమం అధిగమించింది. 1,63,81,175 సెషన్ల ద్వారా ఇది సాధ్యమైంది.
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం:
మొత్తం టీకా డోసులు
ఆరోగ్య సిబ్బంది
మొదటి డోసు
1,03,89,162
రెండో డోసు
97,49,504
ప్రికాషన్‌ డోసు
5,19,604
ఫ్రంట్‌లైన్‌ సిబ్బంది
మొదటి డోసు
1,83,87,535
రెండో డోసు
1,69,87,318
ప్రికాషన్‌ డోసు
2,01,205
15-18 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
2,62,35,531
18-44 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
51,64,88,421
రెండో డోసు
35,52,58,150
45-59 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
19,64,00,931
రెండో డోసు
15,70,66,390
60 ఏళ్లు పైబడినవారు
మొదటి డోసు
12,24,27,789
రెండో డోసు
9,85,94,887
ప్రికాషన్‌ డోసు
2,63,867
మొత్తం ప్రికాషన్‌ డోసులు
9,84,676
మొత్తం డోసులు
1,52,89,70,294
గత 24 గంటల్లో 69,959 మంది రోగులు కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్న రోగుల మొత్తం సంఖ్య (మహమ్మారి ప్రారంభమైనప్పటి నుంచి) 3,45,70,131 కు పెరిగింది.
దేశవ్యాప్త రికవరీ రేటు 96.36 శాతానికి చేరింది.
గత 24 గంటల్లో 1,68,063 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 8,21,446. ఇది మొత్తం కేసుల్లో 2.29 శాతం.
దేశవ్యాప్తంగా కరోనా పరీక్షల సామర్థ్యాన్ని పెంచుతూనే ఉన్నారు. గత 24 గంటల్లో మొత్తం 15,79,928 పరీక్షలు చేశారు. దేశవ్యాప్తంగా ఇప్పటివరకు 69.31 కోట్లకు పైగా ( 69,31,55,280 ) పరీక్షలు నిర్వహించారు.
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 8.85 శాతంగా ఉంది. రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 10.64 శాతంగా నమోదైంది.

Ministry of Health and Family Welfare
India’s Cumulative COVID-19 Vaccination Coverage exceeds 152.89 Cr
More than 92 lakh Vaccine Doses administered in the last 24 hours
Recovery Rate currently at 96.36%
1,68,063 New Cases reported in the last 24 hours
India's Active Caseload currently stands at 8,21,446
Weekly Positivity Rate is presently at 8.85%
11 JAN 2022 10:04AM by PIB Delhi
With the administration of over 92 lakh Doses (92,07,700) vaccine doses in the last 24 hours, India’s COVID-19 vaccination coverage has exceeded 152.89 Cr (1,52,89,70,294) as per provisional reports till 7 am today.
This has been achieved through 1,63,81,175 sessions. The break-up of the cumulative figure as per the provisional report till 7 am today include:
Cumulative Vaccine Dose Coverage
HCWs
1st Dose
1,03,89,162
2nd Dose
97,49,504
Precaution Dose
5,19,604
FLWs
1st Dose
1,83,87,535
2nd Dose
1,69,87,318
Precaution Dose
2,01,205
Age Group 15-18 years
1st Dose
2,62,35,531
Age Group 18-44 years
1st Dose
51,64,88,421
2nd Dose
35,52,58,150
Age Group 45-59 years
1st Dose
19,64,00,931
2nd Dose
15,70,66,390
Over 60 years
1st Dose
12,24,27,789
2nd Dose
9,85,94,887
Precaution Dose
2,63,867
Precaution Dose
9,84,676
Total
1,52,89,70,294
69,959 patients have recovered in the last 24 hours and the cumulative tally of recovered patients (since the beginning of the pandemic) is now at 3,45,70,131.
Consequently, India’s recovery rate stands at 96.36%.
1,68,063 new cases were reported in the last 24 hours.
India’s Active Caseload is presently at 8,21,446. Active cases constitute 2.29% of the country's total Positive Cases.
The testing capacity across the country continues to be expanded. The last 24 hours saw a total of 15,79,928 tests being conducted. India has so far conducted over 69.31 Cr (69,31,55,280) cumulative tests.
While testing capacity has been enhanced across the country, Weekly Positivity Rate in the country currently stands at 8.85% and the Daily Positivity rate also reported to be 10.64%.