ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
150.61 కోట్ల డోసులను దాటిన జాతీయ కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమం
గత 24 గంటల్లో దాదాపు 90 లక్షలకుపైగా డోసులు నిర్వహణ
97.30 శాతానికి చేరిన రికవరీ రేటు
గత 24 గంటల్లో 1,41,986 కొత్త కేసులు నమోదు
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 4,72,169
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 5.66 శాతం
08 JAN 2022 10:01AM by PIB Hyderabad
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం; గత 24 గంటల్లో ఇచ్చిన దాదాపు 90 లక్షలకుపైగా డోసులతో ( 90,59,360 ) కలిపి, 150.61 కోట్ల డోసులను ( 150,61,92,903 ) టీకా కార్యక్రమం అధిగమించింది. 1,60,89,073 సెషన్ల ద్వారా ఇది సాధ్యమైంది.
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం:
ఆరోగ్య సిబ్బంది
మొదటి డోసు
10388777
రెండో డోసు
9736651
ఫ్రంట్‌లైన్‌ సిబ్బంది
మొదటి డోసు
18387012
రెండో డోసు
16953203
15-18 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
20234580
18-44 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
511640381
రెండో డోసు
348330801
45-59 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
195803770
రెండో డోసు
155074089
60 ఏళ్లు పైబడినవారు
మొదటి డోసు
122103139
రెండో డోసు
97540500
మొత్తం
1506192903
గత 24 గంటల్లో 40,895 మంది రోగులు కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్న రోగుల మొత్తం సంఖ్య (మహమ్మారి ప్రారంభమైనప్పటి నుంచి) 3,44,12,740 కు పెరిగింది.
దేశవ్యాప్త రికవరీ రేటు 97.30 శాతానికి చేరింది.
గత 24 గంటల్లో 1,41,986 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 4,72,169. ఇది మొత్తం కేసుల్లో 1.34 శాతం.
దేశవ్యాప్తంగా కరోనా పరీక్షల సామర్థ్యాన్ని పెంచుతూనే ఉన్నారు. గత 24 గంటల్లో మొత్తం 15,29,948 పరీక్షలు చేశారు. దేశవ్యాప్తంగా ఇప్పటివరకు 68.84 కోట్లకు పైగా ( 68,84,70,959 ) పరీక్షలు నిర్వహించారు.
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 5.66 శాతంగా ఉంది. రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 9.28 శాతంగా నమోదైంది.

Ministry of Health and Family Welfare
India’s Cumulative COVID-19 Vaccination Coverage exceeds 150.61 Cr
More than 90 lakh Vaccine Doses administered in the last 24 hours
Recovery Rate currently at 97.30%
1,41,986 New Cases reported in the last 24 hours
India's Active Caseload currently stands at 4,72,169
Weekly Positivity Rate is presently at 5.66%
08 JAN 2022 10:01AM by PIB Delhi
With the administration of more than 90 lakh Doses (90,59,360) vaccine doses in the last 24 hours, India’s COVID-19 vaccination coverage has exceeded 150.61 Cr (150,61,92,903) as per provisional reports till 7 am today.
This has been achieved through 1,60,89,073 sessions. The break-up of the cumulative figure as per the provisional report till 7 am today include:
HCWs
1st Dose
10388777
2nd Dose
9736651
FLWs
1st Dose
18387012
2nd Dose
16953203
Age Group 15-18 years
1st Dose
20234580
Age Group 18-44 years
1st Dose
511640381
2nd Dose
348330801
Age Group 45-59 years
1st Dose
195803770
2nd Dose
155074089
Over 60 years
1st Dose
122103139
2nd Dose
97540500
Total
1506192903
40,895 patients have recovered in the last 24 hours and the cumulative tally of recovered patients (since the beginning of the pandemic) is now at 3,44,12,740.
Consequently, India’s recovery rate stands at 97.30%.
1,41,986 new cases were reported in the last 24 hours.
India’s Active Caseload is presently at 4,72,169. Active cases constitute 1.34% of the country's total Positive Cases.
The testing capacity across the country continues to be expanded. The last 24 hours saw a total of 15,29,948 tests being conducted. India has so far conducted over 68.84 Cr (68,84,70,959) cumulative tests.
While testing capacity has been enhanced across the country, Weekly Positivity Rate in the country currently stands at 5.66% and the Daily Positivity rate also reported to be 9.28%.