ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
07 DEC 2021 9:18AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా, ఇప్పటివరకు 128.76 కోట్ల డోసులను అందించారు.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 95,014; ఇది 554 రోజుల కనిష్ట స్థాయి.
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 1% కంటే తక్కువగా, 0.27% వద్ద ఉన్నాయి. 2020 మార్చి నుంచి ఇది కనిష్ట స్థాయి.
రికవరీ రేటు 98.36% కు చేరింది.
గత 24 గంటల్లో 10,004 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 3,40,79,612 కు పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 6,822 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు (0.63%) గత 64 రోజులుగా 2% కన్నా తక్కువగా ఉంది.
వారపు పాజిటివిటీ రేటు (0.78%) గత 23 రోజులుగా 1% కన్నా తక్కువగా ఉంది.
ఇప్పటివరకు 64.94 కోట్ల కొవిడ్‌ పరీక్షలు చేశారు.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
07 DEC 2021 9:18AM by PIB Delhi
128.76 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 95,014; lowest in 554 days
Active cases account for less than 1% of total cases, currently at 0.27%; Lowest since March 2020
Recovery Rate currently at 98.36%; Highest since March 2020
10,004 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,40,79,612
6,822 new cases in the last 24 hours; lowest in 558 days
Daily positivity rate (0.63%) less than 2% for last 64 days
Weekly Positivity Rate (0.78%) less than 1% for last 23 days
64.94 cr Total Tests conducted so far