आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड-19 ची ताजी माहिती
07 DEC 2021 9:18AM by PIB Mumbai
देशव्यापी कोविड प्रतिबंधक लसीकरण मोहिमे अंतर्गत आतापर्यंत 128.76 कोटी लसमात्रा देण्यात आल्या आहेत.
भारतातील उपचाराधीन रुग्णांची संख्या 554 दिवसांनंतर एक लाखापेक्षा कमी; सध्या ही संख्या 95,014
उपचाराधीन रुग्णांचे प्रमाण एकूण रुग्णसंख्येच्या तुलनेत 1% पेक्षाही कमी, सध्या हे प्रमाण 0.27%; मार्च 2020 पासून सर्वात कमी
रुग्ण बरे होण्याचा दर सध्या 98.36%; मार्च 2020 पासूनचा सर्वाधिक
गेल्या 24 तासात 10,004 रुग्ण बरे, त्यामुळे बरे झालेल्या एकूण रुग्णसंख्या वाढून 3,40,79,612 वर
गेल्या 24 तासात 6,822 नवे रुग्ण आढळले. 558 दिवसातली सर्वात कमी संख्या
दैनंदिन पॉझिटिव्हिटी दर (0.63%) गेल्या 64 दिवसांपासून 2% पेक्षा कमी
साप्ताहिक पॉझिटिव्हिटी दर (0.78%) गेल्या 23 दिवसांपासून 1% पेक्षा कमी
आतापर्यंत एकूण 64.94 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
07 DEC 2021 9:18AM by PIB Delhi
128.76 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 95,014; lowest in 554 days
Active cases account for less than 1% of total cases, currently at 0.27%; Lowest since March 2020
Recovery Rate currently at 98.36%; Highest since March 2020
10,004 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,40,79,612
6,822 new cases in the last 24 hours; lowest in 558 days
Daily positivity rate (0.63%) less than 2% for last 64 days
Weekly Positivity Rate (0.78%) less than 1% for last 23 days
64.94 cr Total Tests conducted so far