பிரதமர் அலுவலகம்
இந்தியாவின் தடுப்பூசி இயக்கம் மற்றொரு முக்கியமான மைல்கல்லைக் கடந்திருப்பது குறித்துப் பிரதமர் மகிழ்ச்சி தெரிவித்துள்ளார்
06 DEC 2021 10:35AM by PIB Chennai
இந்தியாவின் தடுப்பூசி இயக்கம் மற்றொரு முக்கியமான மைல்கல்லைக் கடந்திருப்பது குறித்துப் பிரதமர் மகிழ்ச்சி தெரிவித்துள்ளார். இந்தியாவின் மக்கள் தொகையில் தகுதியானவர்களில் 50 சதவீதத்திற்கும் அதிகமானவர்களுக்கு இப்போது முழுமையாகத் தடுப்பூசி செலுத்தப்பட்டுள்ளது.
சுகாதாரம் மற்றும் குடும்ப நலத்துறை அமைச்சர் டாக்டர் மன்சுக் மாண்டவியாவின் டுவிட்டர் செய்திக்கு பதிலளித்து பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது;
"இந்தியாவின் தடுப்பூசி இயக்கம் மற்றொரு முக்கியமான மைல்கல்லைக் கடந்துள்ளது கொவிட்-19-க்கு எதிரான போராட்டத்தை வலுப்படுத்த இந்த வேகத்தைத் தொடர்ந்து பராமரிப்பது முக்கியமாகும்.
மேலும் முகக் கவசம் அணிதல், சமூக இடைவெளி உள்ளிட்ட கொவிட்-19 தொடர்பான இதர அனைத்து விதிமுறைகளையும் தொடர்ந்து கடைப்பிடிக்க வேண்டும். "

Prime Minister's Office
PM expresses happiness over India’s vaccination drive crosses another important milestone
06 DEC 2021 10:35AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness over India’s vaccination drive crossing another important milestone. Over 50% of the eligible population are now fully vaccinated in India.
In response to a tweet by the Minister of Health and Family Welfare, Dr. Mansukh Mandaviya, the Prime Minister said;
"India’s vaccination drive crosses another important milestone. Important to keep this momentum to strengthen the fight against COVID-19.
And yes, keep following all other COVID-19 related protocols including masking up and social distancing."