പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഇന്ത്യയുടെ വാക്‌സിനേഷന്‍ യജ്ഞം മറ്റൊരു സുപ്രധാന നാഴികക്കല്ല് പിന്നിട്ടതില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി ആഹ്ലാദം പ്രകടിപ്പിച്ചു
06 DEC 2021 10:35AM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ത്യയുടെ വാക്‌സിനേഷന്‍ യജ്ഞം മറ്റൊരു സുപ്രധാന നാഴികക്കല്ല് പിന്നിട്ടതില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി സന്തോഷം പ്രകടിപ്പിച്ചു. വാക്‌സിന്‍ എടുക്കാന്‍ യോഗ്യരായവരില്‍ ജനസംഖ്യയുടെ 50% ത്തിലധികം പേര്‍ ഇപ്പോള്‍ ഇന്ത്യയില്‍ പൂര്‍ണ്ണമായും പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് എടുത്തവരാണ്.
ആരോഗ്യ കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രി ഡോ. മന്‍സുഖ് മാണ്ഡവ്യയുടെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
'ഇന്ത്യയുടെ വാക്സിനേഷന്‍ യജ്ഞം മറ്റൊരു സുപ്രധാന നാഴികക്കല്ല് പിന്നിട്ടിരിക്കുന്നു. കോവിഡ് -19 നെതിരായ പോരാട്ടം ശക്തിപ്പെടുത്തു ന്നതിന് ഈ പ്രവര്‍ത്തന ശക്തി നിലനിര്‍ത്തേണ്ടത് മുഖ്യമാണ്.
മാസ്‌ക് ധരിക്കുന്നതിനോടൊപ്പം സാമൂഹിക അകലം പാലിക്കലും ഉള്‍പ്പെടെ മറ്റെല്ലാ കോവിഡ് 19 അനുബന്ധ നിബന്ധനകളും പിന്തുടരേണ്ടത് അത്യാവശ്യമാണ്.

Prime Minister's Office
PM expresses happiness over India’s vaccination drive crosses another important milestone
06 DEC 2021 10:35AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness over India’s vaccination drive crossing another important milestone. Over 50% of the eligible population are now fully vaccinated in India.
In response to a tweet by the Minister of Health and Family Welfare, Dr. Mansukh Mandaviya, the Prime Minister said;
"India’s vaccination drive crosses another important milestone. Important to keep this momentum to strengthen the fight against COVID-19.
And yes, keep following all other COVID-19 related protocols including masking up and social distancing."