पंतप्रधान कार्यालय
भारताच्या लसीकरण मोहिमेने आणखी एक महत्त्वाचा टप्पा पार केल्याबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला आनंद
06 DEC 2021 10:35AM by PIB Mumbai
भारताच्या लसीकरण मोहिमेने आणखी एक महत्त्वाचा टप्पा पार केल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आनंद व्यक्त केला आहे. भारतातील पात्र लोकसंख्येपैकी 50% पेक्षा जास्त लोकांचे आता पूर्णपणे लसीकरण झाले आहे.
आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्री डॉ. मनसुख मांडविया यांच्या ट्विटला उत्तर देताना पंतप्रधान म्हणाले;
"भारताच्या लसीकरण मोहिमेने आणखी एक महत्त्वाचा टप्पा ओलांडला आहे. कोविड-19 विरुद्धच्या लढ्याला बळ देण्यासाठी ही गती कायम ठेवणे महत्त्वाचे आहे.
आणि हो, मास्कचा वापर आणि सुरक्षित अंतर राखण्यासह इतर सर्व कोविड -19 संबंधित नियमांचे पालन करत रहा."

Prime Minister's Office
PM expresses happiness over India’s vaccination drive crosses another important milestone
06 DEC 2021 10:35AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness over India’s vaccination drive crossing another important milestone. Over 50% of the eligible population are now fully vaccinated in India.
In response to a tweet by the Minister of Health and Family Welfare, Dr. Mansukh Mandaviya, the Prime Minister said;
"India’s vaccination drive crosses another important milestone. Important to keep this momentum to strengthen the fight against COVID-19.
And yes, keep following all other COVID-19 related protocols including masking up and social distancing."