பிரதமர் அலுவலகம்
மேற்கு வங்கம் நாடியாவில் நிகழ்ந்த சாலைவிபத்தில் உயிரிழந்தவர்களுக்கு பிரதமர் இரங்கல்
28 NOV 2021 4:23PM by PIB Chennai
மேற்கு வங்க மாநிலம் நாடியாவில் நிகழ்ந்த சாலை விபத்தில் உயிரிழந்தவர்களுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி ஆழந்த இரங்கலைத் தெரிவித்துக் கொண்டுள்ளார்.
இதுகுறித்து பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள டுவிட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது;
‘’மேற்கு வங்க மாநிலம் நாடியாவில் நிகழந்த சாலை விபத்தில், ஏற்பட்ட உயிரிழப்புகள் குறித்து மிகுந்த வேதனையடைந்தேன். உயிரிழந்தவர்கள் குடும்பத்தினருக்கு ஆழந்த இரங்கல்கள். காயமடைந்தவர்கள் விரைந்து குணமடைய விழைகிறேன்.’’

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to road accident in Nadia, West Bengal
28 NOV 2021 4:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the loss of lives due to a road accident in Nadia, West Bengal.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Extremely pained by the loss of lives due to a road accident in Nadia, West Bengal. My thoughts are with the bereaved families. May the injured recover at the earliest."