पंतप्रधान कार्यालय
पश्चिम बंगालातील नादियामध्ये रस्ते अपघातात झालेल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधानांकडून शोक
28 NOV 2021 5:23PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 28 नोव्हेंबर 2021
पश्चिम बंगालमध्ये नादिया येथील रस्ते अपघातात झालेल्या जिवितहानीबद्दल पंतप्रधानांनी तीव्र दुःख व्यक्त केले.
आपल्या ट्विटर संदेशात पंतप्रधानांनी म्हटले आहे की " पश्चिम बंगाल मध्ये रस्ते अपघातात झालेल्या जीवित हानीबद्दल अत्यंत दुःख होत आहे. अपघातात सापडलेल्यांच्या कुटुंबियांच्या दुःखात सहभागी आहे ‌. अपघातातील जखमींना लवकर आराम पडो हीच प्रार्थना"

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to road accident in Nadia, West Bengal
28 NOV 2021 4:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the loss of lives due to a road accident in Nadia, West Bengal.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Extremely pained by the loss of lives due to a road accident in Nadia, West Bengal. My thoughts are with the bereaved families. May the injured recover at the earliest."