पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी श्री गुरू नानक देवजींच्या प्रकाश पर्वानिमित्त जनतेना दिल्या शुभेच्छा
19 NOV 2021 8:54AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान, श्री नरेंद्र मोदी यांनी श्री गुरु नानक देवजींच्या प्रकाश पर्वानिमित्त जनतेला शुभेच्छा दिल्या आहेत. श्री गुरू नानक देवजींच्या प्रकाश पर्वाच्या विशेष प्रसंगी, श्री मोदी यांनी त्यांच्या पवित्र विचारांचे आणि उदात्त आदर्शांचे स्मरण केले आहे.
आपल्या ट्विट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
"श्री गुरू नानक देवजींच्या प्रकाश पर्वाच्या विशेष प्रसंगी, मी त्यांच्या पवित्र विचारांचे आणि उदात्त आदर्शांचे स्मरण करतो. एक न्यायी, दयाळू आणि सर्वसमावेशक समाजाची त्यांची दृष्टी आपल्याला प्रेरणा देते. श्री गुरु नानक देवजी यांनी इतरांची सेवा करण्यावर दिलेला भरही प्रेरक आहे."

Prime Minister's Office
PM greets people on Parkash Purab of Sri Guru Nanak Dev Ji
19 NOV 2021 8:54AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the occasion of Parkash Purab of Sri Guru Nanak Dev Ji. On the special occasion of the Parkash Purab of Sri Guru Nanak Dev Ji, Shri Modi has recalled his pious thoughts and noble ideals.
In a tweet, the Prime Minister said;
"On the special occasion of the Parkash Purab of Sri Guru Nanak Dev Ji, I recall his pious thoughts and noble ideals. His vision of a just, compassionate and inclusive society inspires us. Sri Guru Nanak Dev Ji’s emphasis on serving others is also very motivating."