પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
PMએ દિવાળી મિલન પર PMO અધિકારીઓ સાથે વાતચીત કરી
12 NOV 2021 8:32PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​લોક કલ્યાણ માર્ગ ખાતે PMના નિવાસસ્થાને આયોજિત 'દિવાળી મિલન' પ્રસંગે PMO અધિકારીઓ સાથે વાર્તાલાપ કર્યો. તેમણે આ પ્રસંગે દરેકને દિવાળીની હાર્દિક શુભકામનાઓ પાઠવી હતી.
પ્રધાનમંત્રીએ મહામારી સામેની દેશની લડાઈ અંગે ચર્ચા કરી. તેમણે રેખાંકિત કર્યું કે કેવી રીતે દેશે ચહેરા વિનાના સામાન્ય દુશ્મન સામે લડવામાં એકતા અને ભાઈચારો દર્શાવ્યો છે. તેમણે રોગચાળાના પરિણામે સમાજ અને શાસનમાં આવેલા સકારાત્મક ફેરફારો વિશે પણ વાત કરી અને ઉમેર્યું કે આ ફેરફારોએ સમાજોને વધુ મજબૂત બનાવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ પ્રકાશ પાડ્યો હતો કે કેવી રીતે મુશ્કેલ સમય ઘણીવાર લોકો, પ્રક્રિયાઓ અને સંસ્થાઓમાં સહજ સંભવિતતાની અનુભૂતિ તરફ દોરી જાય છે. તેમણે પીએમઓના અધિકારીઓને આ ભાવનામાંથી પ્રેરણા લેવાનું આહ્વાન કર્યું.
2047 અને તે પછીના રાષ્ટ્ર માટે મજબૂત પાયો નાખવાની દિશામાં આ દાયકાના મહત્વ પર પ્રકાશ પાડતા, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું કે પીએમઓમાં આપણે બધાએ આપણી સંપૂર્ણ ક્ષમતા સાથે મળીને કામ કરવું જોઈએ અને રાષ્ટ્રને વધુ ઊંચાઈ પ્રાપ્ત કરવામાં મદદ કરવી જોઈએ.

Prime Minister's Office
PM interacts with PMO officials on Diwali Milan
12 NOV 2021 8:32PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi interacted with PMO officials on the occasion of ‘Diwali Milan’, organised at PM’s residence at Lok Kalyan Marg today. He extended warm Diwali greetings to everyone on the occasion.
Prime Minister discussed the country’s battle against the pandemic. He underlined how the country has displayed unity and brotherhood in fighting the common faceless enemy. He also talked about the positive changes that have come about in society and governance as a result of the pandemic, adding that these changes have made societies more resilient.
Prime Minister highlighted how difficult times often lead to realization of inherent potential among people, processes and institutions. He exhorted PMO officials to draw inspiration from this spirit.
Highlighting the significance of this decade towards laying a strong foundation for the nation for 2047 and beyond, Prime Minister said that all of us in PMO must work together to our fullest potential and help the nation attain greater heights.