ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
109.08 కోట్ల డోసులను దాటిన జాతీయ కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమం
గత 24 గంటల్లో 59 లక్షలకు పైగా డోసులు నిర్వహణ
98.25 శాతానికి చేరిన రికవరీ రేటు
గత 24 గంటల్లో 10,126 కొత్త కేసులు నమోదు
క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 1,40,638. ఇది 263 రోజుల కనిష్ట స్థాయి
వారపు పాజిటివిటీ రేటు ( 1.25 శాతం ) గత 46 రోజులుగా 2 శాతం కంటే తక్కువ
09 NOV 2021 9:26AM by PIB Hyderabad
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం; గత 24 గంటల్లో ఇచ్చిన 59,08,440 డోసులతో కలిపి, 109.08 కోట్ల డోసులను ( 1,09,08,16,356 ) టీకా కార్యక్రమం అధిగమించింది. 1,10,77,727 సెషన్ల ద్వారా ఇది సాధ్యమైంది.
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం:
ఆరోగ్య సిబ్బంది
మొదటి డోసు
1,03,79,716
రెండో డోసు
92,78,114
ఆరోగ్య సిబ్బంది
మొదటి డోసు
1,83,72,971
రెండో డోసు
1,60,57,391
18-44 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
42,58,89,106
రెండో డోసు
15,44,27,554
45-59 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
17,67,16,342
రెండో డోసు
10,01,83,701
60 ఏళ్లు పైబడినవారు
మొదటి డోసు
11,08,04,805
రెండో డోసు
6,87,06,656
మొత్తం
1,09,08,16,356
గత 24 గంటల్లో 11,982 మంది రోగులు కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్న రోగుల మొత్తం సంఖ్య (మహమ్మారి ప్రారంభమైనప్పటి నుంచి) 3,37,75,086 కు పెరిగింది.
దేశవ్యాప్త రికవరీ రేటు 98.25 శాతానికి చేరింది.
కేంద్రం-రాష్ట్రాలు, కేంద్ర పాలిత ప్రాంతాల నిరంతర, సహకార ప్రయత్నాల కారణంగా, వరుసగా 135వ రోజు కూడా 50,000 కంటే తక్కువ రోజువారీ కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
గత 24 గంటల్లో 10,126 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
క్రియాశీల కేసులు 2 లక్షల కంటే తక్కువగా, 1,40,638 వద్ద ఉన్నాయి. ఇది 263 రోజుల కనిష్ట స్థాయి. పాజిటివ్ కేసుల శాతం కూడా (0.41) 2020 మార్చి నుంచి కనిష్ట స్థాయి.
దేశవ్యాప్తంగా కరోనా పరీక్షల సామర్థ్యాన్ని పెంచుతూనే ఉన్నారు. గత 24 గంటల్లో మొత్తం 10,85,848 పరీక్షలు చేశారు. దేశవ్యాప్తంగా ఇప్పటివరకు 61.72 కోట్లకు పైగా ( 61,72,23,931 ) పరీక్షలు నిర్వహించారు.
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 1.25 శాతంగా ఉంది. గత 46 రోజులుగా 2 శాతం కంటే తక్కువగా నమోదవుతోంది. రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 0.93 శాతంగా ఉంది. రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు గత 36 రోజులుగా 2 శాతం కంటే తక్కువగా, 71 రోజులుగా 3 శాతం కంటే తక్కువగా నమోదవుతోంది.

Ministry of Health and Family Welfare
India’s Cumulative COVID-19 Vaccination Coverage exceeds 109.08 Cr
More than 59 Lakh doses administered in the last 24 hours
Recovery Rate currently at 98.25%
10,126 New Cases reported in the last 24 hours
India's Active Caseload(1,40,638) is lowest in 263 days
Weekly Positivity Rate (1.25%) less than 2% for last 46 days
09 NOV 2021 9:26AM by PIB Delhi
With the administration of 59,08,440 vaccine doses in the last 24 hours, India’s COVID-19 vaccination coverage has exceeded 109.08 Cr (1,09,08,16,356) as per provisional reports till 7 am today. This has been achieved through 1,10,77,727sessions.
The break-up of the cumulative figureas per the provisional report till 7 am today include:
HCWs
1st Dose
1,03,79,716
2nd Dose
92,78,114
FLWs
1st Dose
1,83,72,971
2nd Dose
1,60,57,391
Age Group 18-44 years
1st Dose
42,58,89,106
2nd Dose
15,44,27,554
Age Group 45-59 years
1st Dose
17,67,16,342
2nd Dose
10,01,83,701
Over 60 years
1st Dose
11,08,04,805
2nd Dose
6,87,06,656
Total
1,09,08,16,356
The recovery of 11,982 patients in the last 24 hours has increased the cumulative tally of recovered patients (since the beginning of the pandemic) to 3,37,75,086.
Consequently, India’s recovery rate stands at 98.25%.
Sustained and collaborative efforts by the Centre and the States/UTs continue the trend of less than 50,000 Daily New Cases that is being reported for 135 consecutive days now.
10,126 new cases were reported in the last 24 hours.
The Active Caseload is presently at1,40,638 is lowest in 263 days. Active cases presently constitute 0.41% of the country's total Positive Cases, which is lowest since March 2020.
The testing capacity across the country continues to be expanded. The last 24 hours saw a total of
10,85,848tests being conducted. India has so far conducted over 61.72 Cr (61,72,23,931) cumulative tests.
While testing capacity has been enhanced across the country, Weekly Positivity Rate at 1.25% remains less than 2% for the last 46 days now. The Daily Positivity rate reported to be 0.93%. The daily Positivity rate has remained below2% for last 36 days and below 3% for 71 consecutive days now.