राष्ट्रपती कार्यालय
राष्ट्रपतींनी मिलाद-उन-नबीच्या पूर्वसंध्येला देशवासियांना दिल्या शुभेच्छा
18 OCT 2021 6:50PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 18 ऑक्टोबर 2021
मिलाद-उन-नबीच्या पूर्वसंध्येला देशवासियांना पाठविलेल्या शुभेच्छा संदेशात राष्ट्रपती राम नाथ कोविंद म्हणतात:-
“ईद-ए-मिलाद किंवा मिलाद-उन-नबी म्हणून साजऱ्या होणाऱ्या मोहम्मद पैगंबर यांच्या जन्म दिवसाच्या पवित्र प्रसंगी, मी आपल्या देशातील सर्व नागरिकांना विशेषतः आपल्या मुस्लिम बंधू भगिनींना शुभेच्छा देतो.
प्रेषित मोहम्मद यांचे जीवन म्हणजे बंधुत्व, दयाभाव आणि स्नेहपूर्ण वागणुकीचा आदर्श आहे. संपूर्ण मानवजातीसाठी त्यांचे आयुष्य नेहमीच प्रेरणास्त्रोत बनून कायम राहील.
त्यांचे जीवन आणि त्यांचे आदर्श यांपासून आपण प्रेरणा घेऊया आणि समाजाच्या समृद्धीसाठी तसेच देशभरात अधिक शांतता आणि सुसंवाद नांदण्यासाठी कार्य करूया.”
राष्ट्रपतींचा संपूर्ण संदेश हिंदी भाषेतून वाचण्यासाठी कृपया येथे क्लिक करा

President's Secretariat
President of India's Greetings on the Eve of MILAD-UN-NABI
18 OCT 2021 5:24PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind in his message on the eve of Milad-un-Nabi has said: -
“On the auspicious occasion of Prophet Muhammad’s birthday which is celebrated as Eid-e-Milad or Milad-un-Nabi, I extend my greetings to all our fellow citizens, especially our Muslim brothers and sisters.
Prophet Muhammad’s life is an example of fraternity, compassion and affection. He will always remain a source of inspiration for humanity.
Let us take inspiration from his life & ideals and work for the prosperity of the society and promotion of peace and harmony in the country”.
Please Click Here to see the President's Message in Hindi