Ministry of Defence
High Commissioner of Bangladesh honours 1971 War Veterans onboard BNS Somudra Avijan at Visakhapatnam
06 OCT 2021 1:54PM by PIB Delhi
As part of Birth Centenary celebrations of the Father of the Nation, Bangabandhu Sheikh Mujibur Rahman, His Excellency Mr Muhammad Imran, High Commissioner of Bangladesh honoured 10 Indian Naval War Veterans from across the country acknowledging their contribution in the liberation of Bangladesh in 1971 at a function hosted onboard BNS Somudra Avijan at Visakhapatnam on 05 Oct 21. Rear Adm Tarun Sobti, VSM, Flag Officer Commanding Eastern Fleet was the Chief Guest for the event which was attended by Rear Adm Jyotin Raina, NM, VSM CSO (Ops) and other senior officers of the ENC.

രാജ്യരക്ഷാ മന്ത്രാലയം
വിശാഖപട്ടണത്ത് ബിഎൻഎസ് സോമുദ്ര അവിജാനിൽ വച്ച് 1971ലെ ബംഗ്ലാദേശ് വിമോചന യുദ്ധത്തിൽ പങ്കെടുത്ത വിശിഷ്ട സേനാംഗങ്ങളെ ബംഗ്ലാദേശ് ഹൈക്കമ്മീഷണർ ആദരിച്ചു
06 OCT 2021 1:54PM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂഡൽഹി, ഒക്ടോബർ 06, 2021
ബംഗ്ലാദേശിന്റെ രാഷ്ട്രപിതാവ് ബംഗബന്ധു ഷെയ്ഖ് മുജീബുർ റഹ്മാന്റെ ജന്മശതാബ്ദി ആഘോഷങ്ങളുടെ ഭാഗമായി, 1971 ലെ ബംഗ്ലാദേശ് വിമോചന യുദ്ധത്തിലെ അവരുടെ സംഭാവനകൾ അംഗീകരിച്ചുകൊണ്ട് ബംഗ്ലാദേശ് ഹൈക്കമ്മീഷണർ മുഹമ്മദ് ഇമ്രാൻ ഇന്ത്യൻ നാവിക സേനയിലെ 10 വിശിഷ്ട സേനാംഗങ്ങളെ ആദരിച്ചു. വിശാഖപട്ടണത്ത് ബിഎൻഎസ് സോമുദ്ര അവിജാനിൽ 2021 ഒക്ടോബർ 05 നായിരുന്നു ചടങ്ങ് .
റിയർ അഡ്മിറൽ തരുൺ സോബ്തി, വിഎസ്എം, ഈസ്റ്റേൺ ഫ്ലീറ്റ് കമാൻഡ് ഫ്ലാഗ് ഓഫീസർ, പരിപാടിയിലെ മുഖ്യ അതിഥിയായിരുന്നു. റിയർ അഡ്മിറൽ ജ്യോതിൻ റെയ്ന, എൻഎം, വിഎസ്എം സിഎസ്ഒ (ഒപിഎസ്), ഇഎൻസിയിലെ മറ്റ് മുതിർന്ന ഉദ്യോഗസ്ഥർ എന്നിവർ ചടങ്ങിൽ പങ്കെടുത്തു.