ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రముఖ సాహిత్యకారురాలు మనోరమ మహాపాత్ర కన్నుమూత పట్ల సంతాపం తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
18 SEP 2021 11:26PM by PIB Hyderabad
ప్రముఖ సాహిత్యకారురాలు మనోరమ మహాపాత్ర గారి కన్నుమూత పట్ల ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ప్రగాఢమైనటువంటి విచారాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
‘‘ప్రముఖ సాహిత్యకారురాలు మనోరమ మహాపాత్ర గారి కన్నుమూత తాలూకు వార్త విని దు:ఖించాను. విస్తృత శ్రేణి కి చెందిన అంశాల పైన రచనల ను చేసినందుకు గాను ఆమె ను స్మరించుకోవడం జరుగుతుంది. ప్రసార మాధ్యమాల కు కూడా ఆమె ఘనమైన తోడ్పాటుల ను అందించారు; అంతేకాక, సాముదాయిక సేవ లో సైతం ఆవిడ విరివి గా పాలుపంచుకొన్నారు. ఆమె కుటుంబానికి, ఆమె ను అభిమానించేటటువంటి వారికి నా సంతాపాన్ని వ్యక్తం చేస్తున్నాను. ఓమ్ శాంతి.’’ అని ఒక ట్వీట్ లో ప్రధాన మంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of noted litterateur Manorama Mohapatra
18 SEP 2021 11:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the passing away of noted litterateur Manorama Mohapatra Ji.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Anguished by the passing away of noted litterateur Manorama Mohapatra Ji. She will be remembered for her writings on a wide range of issues. She also made rich contributions to the media and did extensive community service. Condolences to her family and admirers. Om Shanti."