ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಹೆಸರಾಂತ ಸಾಹಿತಿ ಮನೋರಮಾ ಮೊಹಾಪಾತ್ರ ನಿಧನಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಸಂತಾಪ
18 SEP 2021 11:26PM by PIB Bengaluru
ಹೆಸರಾಂತ ಸಾಹಿತಿ, ಬರಹಗಾರ್ತಿ, ಲೇಖಕಿ ಮನೋರಮಾ ಮೊಹಾಪಾತ್ರ ನಿಧನಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ತೀವ್ರ ಸಂತಾಪ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಕುರಿತು ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಅವರು;
“ಜನಪ್ರಿಯ ಸಾಹಿತಿ, ಬರಹಗಾರ್ತಿ ಮನೋರಮಾ ಮೊಹಾಪಾತ್ರ ಅವರ ನಿಧನದಿಂದ ತುಂಬಾ ಬೇಸರ ಉಂಟಾಗಿದೆ. ವೈವಿಧ್ಯಮಯ ವಿಷಯಗಳ ಕುರಿತ ಅವರು ಬರೆದಿರುವ ಸಾಹಿತ್ಯದಿಂದಲೇ ಸದಾ ನೆನಪಿನಲ್ಲಿ ಉಳಿಯುತ್ತಾರೆ. ಮಾಧ್ಯಮ ರಂಗಕ್ಕೆ ಅವರು ಶ್ರೀಮಂತ ಕೊಡುಗೆ ನೀಡಿದ್ದಾರೆ. ಅಲ್ಲದೆ, ವಿಸ್ತೃತ ಸಮುದಾಯ ಸೇವೆ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ. ಮನೋರಮಾ ಅವರ ಕುಟುಂಬ ಸದಸ್ಯರು ಮತ್ತು ಅಭಿಮಾನಿಗಳಿಗೆ ಸಂತಾಪಗಳು. ಓಂ ಶಾಂತಿ.”

Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of noted litterateur Manorama Mohapatra
18 SEP 2021 11:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the passing away of noted litterateur Manorama Mohapatra Ji.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Anguished by the passing away of noted litterateur Manorama Mohapatra Ji. She will be remembered for her writings on a wide range of issues. She also made rich contributions to the media and did extensive community service. Condolences to her family and admirers. Om Shanti."