Ministry of Steel
Commemoration of 'Azadi Ka Amrith Mahotsav' at SAIL-VISL through Elocution Competition
19 SEP 2021 9:26AM by PIB Delhi
In Commemoration of 'Azadi Ka Amrith Mahotsav', Visvesvaraya Iron & Steel Plant a unit of Steel Authority of India Limited under Steel Ministry conducted an Elocution competition in English on the topic “75 Years of India's Independence – What Does Freedom Mean To Me?” for the High School students of Bhadravathi. 27 Students from 15 schools had participated.
The programme was inaugurated by lighting of the lamp by Shri K.S. Suresh, Chief General Manager (Operations), Shri P.P. Chakrabarty, General Manager I/c (Personnel & Administration) Shri B.N. Girish, Principal, SAV English High School, one participant representative & one student representative. Ms. Inchara & team rendered a melodious innovation.
The programme was jointly organized by VISL & SAV Group of Institutions & co-ordinated by the Public Relations Department of VISL.

ఉక్కు మంత్రిత్వ శాఖ
'ఆజాది కా అమృత్ మహోత్సవ్' జ్ఞాపకార్థం \సెయిల్‌-వీఐఎస్ఎల్‌లో వక్తృత్వ పోటీలు
19 SEP 2021 9:26AM by PIB Hyderabad
'ఆజాది కా అమృత్ మహోత్సవం' నేప‌థ్యంలో ఉక్కు మంత్రుత్వ శాఖ ప‌రిధిలోని స్టీల్ అథారిటీ ఆఫ్ ఇండియా లిమిటెడ్ సంస్థ‌కు చెందిన‌ విశ్వేశ్వరయ్య ఐరన్ & స్టీల్ ప్లాంట్ (వీఐఎస్ఎల్) యూనిట్ "భారతదేశానికి 75 సంవత్సరాల స్వాతంత్ర్యం - నాకు స్వాతంత్ర్యం అంటే ఏమిటి?" అనే అంశంపై ఇంగ్లీష్‌లో ఒక వ‌క్తృత్వ‌ పోటీని నిర్వహించింది. భద్రావతి ఉన్నత పాఠశాల విద్యార్థుల
నిమిత్తం ఈ కార్య‌క్ర‌మాన్ని నిర్వ‌హించారు. 15 పాఠశాలల నుండి 27 మంది విద్యార్థులు ఈ పోటీలో పాల్గొన్నారు. సంస్థ‌కు చెందిన ఆప‌రేష‌న్స్ విభాగం చీఫ్ జనరల్ మేనేజర్ శ్రీ కె. ఎస్. సురేష్, జనరల్ మేనేజర్ ఇంఛార్జ్ (పర్సనల్ & అడ్మినిస్ట్రేషన్) , శ్రీ పి.పి. చక్రవర్తి, ఎస్ఏవీ ఇంగ్లీష్ హై స్కూల్ ప్రిన్సిపాల్ శ్రీ బి.ఎన్‌. గిరీష్ త‌దిత‌రులు జ్యోతి ప్ర‌జ్వ‌ల‌న చేసిన కార్య‌క్ర‌మాన్ని ప్రారంభించారు.
ఈ కార్య‌క్ర‌మంలో పాల్గొనే ప్ర‌తినిధి విభాగం నుంచి ఒక‌రు, విద్యార్ధి ప్ర‌తినిధి విభాగం నుంచి ఒక్కొక్క‌రు చొప్పున కార్య‌క్ర‌మంలో పాలుపంచుకున్నారు. ఈ కార్యక్రమాన్ని వీఐఎస్ఎల్ & ఎస్ఏవీ గ్రూప్ ఆఫ్ ఇన్‌స్టిట్యూషన్స్ సంయుక్తంగా నిర్వహించాయి. ఈ కార్య‌క్ర‌మాన్ని వీఐఎస్ఎల్‌ యొక్క ప్ర‌జా సంబంధాల‌ విభాగం సమన్వయం చేసింది.