ఉక్కు మంత్రిత్వ శాఖ
'ఆజాది కా అమృత్ మహోత్సవం' నిర్వ‌హ‌ణ‌లో భాగంగా ఇంజినీర్స్‌డే వేడుక‌ల్లో టెక్ క్వెస్ట్ క్విజ్‌
17 SEP 2021 12:08PM by PIB Hyderabad
'ఆజాది కా అమృత్ మహోత్సవం' జ‌రుపుకుంటుండ‌డం, ప్ర‌ముఖ ఇంజినీర్ డాక్టర్ ఎం విశ్వేశ్వరయ్య 162 వ జన్మదినాన్ని పురస్కరించుకుని, సెయిల్-భిలాయ్ స్టీల్ ప్లాంట్ మానవ వనరుల అభివృద్ధి (హెచ్ఆర్‌డీ) విభాగం ద్వారా హెచ్ఆర్‌డీసీలో 'టెక్_క్వెస్ట్ 1.0' అనే ప్రత్యేకమైన క్విజ్ కార్య‌క్ర‌మాన్ని నిర్వహించింది. ఈ కార్య‌క్ర‌మంలొ ఆడియో- విజువల్ క్విజ్, టెక్నాలజీ మ‌రియు ఇంజనీరింగ్ విష‌యాల‌కు అంకితం చేయబడింది, రాత అర్హత రౌండ్‌లో 30 ఇద్దరు సభ్యుల జట్లు పాల్గొన్నాయి, అందులో ఆరు జట్లు ఫైనల్‌కు చేరాయి. ఈ క్విజ్ టెక్నాలజీ మరియు ఇంజినీరింగ్‌పై ఆసక్తికరమైన రీతిలో త‌గు జ్ఞానాన్ని పంచుకోవడానికి అటువంటి కార్యక్రమం నిర్వహిస్తే మేల‌ని ఈడీ (పీ అండ్ ఏ) శ్రీ ఎస్‌.కె. దూబే వ్యక్తం చేసిన ఆలోచనకు వాస్త‌వ‌రూప‌క‌త‌గా ఈ క్విజ్ నిర్వ‌హించ‌డం జ‌రిగింది.

Ministry of Steel
Engineers Day Celebrated with Tech Quest Quiz to celebrate ‘Azaadi ka Amrit Mahotsav’
17 SEP 2021 12:08PM by PIB Delhi
In order to celebrate ‘Azaadi ka Amrit Mahotsav’ and to commemorate the 162th birthday of Dr M Visvesaraiya, a unique quiz named ‘Tech_Quest 1.0’ was organized at HRDC by the Human Resources Development Department of SAIL-Bhilai Steel Plant. This Audio – Visual Quiz, dedicated to Technology & Engineering, had 30 two-member teams participating in the written qualifying round, out of which six teams reached the finale.
This quiz was the culmination of an idea expressed by Shri SK Dubey, ED (P&A) for organizing such an event in order to share knowledge on Technology & Engineering in an interesting manner.