સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
12 SEP 2021 9:38AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 73.82 કરોડ લોકોને રસી આપવામાં આવી
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 28,591 નવા કેસ નોંધાયા
સક્રિય કેસ કુલ કેસનાં 1.16% થયા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 3,84,921 થયું
સાજા થવાનો દર હાલમાં 97.51% નોંધાયો
દેશમાં અત્યાર સુધીમાં કુલ 3,24,09,345 દર્દીઓ સાજા થયા, છેલ્લા 24 કલાકમાં 34,848 દર્દીઓ સાજા થયા
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી 2.17% છે, જે છેલ્લા 79 દિવસથી 3%થી ઓછો છે
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 1.87% પહોંચ્યો, છેલ્લા 13 દિવસથી 3%થી ઓછો છે
કુલ 54.18 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
12 SEP 2021 9:38AM by PIB Delhi
73.82 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
28,591new cases in the last 24 hours
Active cases account for 1.16% of total cases
India's Active caseload stands at 3,84,921
Recovery Rate currently at 97.51%
34,848 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,24,09,345
Weekly Positivity Rate (2.17%) less than 3% for last 79 days
Daily positivity rate (1.87%) less than 3% for last 13 days
54.18 cr Total Tests conducted so far