Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
12 SEP 2021 9:38AM by PIB Delhi
73.82 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
28,591new cases in the last 24 hours
Active cases account for 1.16% of total cases
India's Active caseload stands at 3,84,921
Recovery Rate currently at 97.51%
34,848 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,24,09,345
Weekly Positivity Rate (2.17%) less than 3% for last 79 days
Daily positivity rate (1.87%) less than 3% for last 13 days
54.18 cr Total Tests conducted so far

சுகாதாரம் மற்றும் குடும்ப நலத்துறை அமைச்சகம்
கொவிட்-19 பற்றிய அண்மைத் தகவல்
12 SEP 2021 9:38AM by PIB Chennai
நாடு தழுவிய தடுப்பூசித் திட்டத்தின் கீழ் இதுவரை 73.82 கோடி கொவிட் தடுப்பூசிகள் போடப்பட்டுள்ளன.
கடந்த 24 மணி நேரத்தில் 28,591 பேர் புதிதாகப் பாதிக்கப்பட்டுள்ளனர்.
நாட்டில் ஏற்பட்டுள்ள மொத்த பாதிப்பில் தற்போது சிகிச்சை பெறுபவர்களின் விழுக்காடு 1.16%.
இந்தியாவில் கொரோனா தொற்றுக்கு சிகிச்சை பெறுவோரின் எண்ணிக்கை 3,84,921 ஆகும்.
குணமடைந்தவர்களின் விழுக்காடு 97.51%.
கடந்த 24 மணி நேரத்தில் 34,848 பேர் குணமடைந்துள்ளனர். இதுவரை மொத்தம் 3,24,09,345 பேர் குணமடைந்துள்ளனர்.
வாராந்திர தொற்று உறுதி விழுக்காடு (2.17%) 79 நாட்களாக 3%க்கும் குறைவாக உள்ளது.
தினசரி தொற்று உறுதி வீதம் (1.87%) 13 நாட்களாக 3%க்கும் குறைவாக உள்ளது.
இந்தியாவில் இதுவரை மேற்கொள்ளப்பட்டுள்ள மொத்த பரிசோதனைகளின் எண்ணிக்கை 54.18 கோடியாகும்.
மேலும் விவரங்களுக்கு இந்த ஆங்கில செய்திக் குறிப்பைக் காணவும்:
https://www.pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1754254