आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड – 19 संदर्भात अद्ययावत माहिती
08 SEP 2021 9:22AM by PIB Mumbai
देशव्यापी लसीकरण मोहिमेअंतर्गत आतापर्यंत 70 कोटी 75 लाख लसीच्या मात्रा देण्यात आल्या.
गेल्या 24 तासात 37,875 नवीन रुग्णांची नोंद
देशात उपचाराधीन रुग्णांची संख्या आतापर्यंतच्या एकूण रुग्णांच्या 1.18 %
देशात उपचाराधीन रुग्णांची संख्या 3,91,256
रुग्ण बरे होण्याचा दर 97.48 %
गेल्या 24 तासात 39,114 रुग्ण कोविडमुक्त झाले,त्यामुळे आतापर्यंत देशात एकूण 3,22,64,051 रुग्ण कोविडमुक्त
साप्ताहिक पॉझिटिव्हिटी दर (2.49 %) गेले 75 दिवस हा दर 3 % पेक्षा कमी
दैनंदिन पॉझिटिव्हिटी दर 2.16 % नोंदविला गेला ; गेल्या 9 दिवसांपासून 3% पेक्षा कमी
आतापर्यंत देशात 53 कोटी 49 लाख चाचण्या करण्यात आल्या

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
08 SEP 2021 9:22AM by PIB Delhi
70.75 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
37,875new cases in the last 24 hours
Active cases account for 1.18% of total cases
India's Active caseload stands at 3,91,256
Recovery Rate currently at 97.48%
39,114recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,22,64,051
Weekly Positivity Rate (2.49%) less than 3% for last 75 days
Daily positivity rate reported to be 2.16%less than 3% for last 9 days
53.49 cr Total Tests conducted so far