સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
31 AUG 2021 9:22AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 64.05 કરોડ લોકોને રસી આપવામાં આવી
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 30,941 નવા કેસ નોંધાયા
સક્રિય કેસ કુલ કેસનાં 1.13% થયા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 3,70,640 થયું
સાજા થવાનો દર હાલમાં 97.53% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 36,275 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 3,19,59,680 દર્દીઓ સાજા થયા
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર છેલ્લા 67 દિવસથી 3% કરતા ઓછો થઈ ગયો છે, હાલમાં 2.51% છે
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 2.22% પહોંચ્યો
કુલ 52.15 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
31 AUG 2021 9:22AM by PIB Delhi
64.05 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
30,941 new cases in the last 24 hours
Active cases account for 1.13% of total cases
India's Active caseload stands at 3,70,640
Recovery Rate currently at 97.53%
36,275 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,19,59,680
Weekly Positivity Rate (2.51%) less than 3% for last 67 days
Daily positivity rate reported to be 2.22%
52.15 cr Total Tests conducted so far