आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड – 19 बाबतची अद्ययावत माहिती
31 AUG 2021 9:22AM by PIB Mumbai
राष्ट्रव्यापी लसीकरण अभियाना अंतर्गत आतापर्यंत 64.05 कोटी मात्रा देण्यात आल्या
गेल्या 24 तासात 30,941 नव्या रुग्णांची नोंद
उपचाराधीन रुग्ण, एकूण रुग्णांच्या 1.13%
देशातील उपचाराधीन रुग्णांची संख्या 3,70,640
रुग्ण बरे होण्याचा सध्याचा दर 97.53 %
गेल्या 24 तासात 36,275 कोरोनामुक्त झाल्याने कोरोनामुक्त झालेल्यांची एकूण संख्या 3,19,59,680
साप्ताहिक पॉझीटीव्हीटी दर (2.51%) गेले 67 दिवस 3% पेक्षा कमी
दैनंदिन पॉझीटीव्हीटी दर 2.22%
आतापर्यंत एकूण 52.15 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
31 AUG 2021 9:22AM by PIB Delhi
64.05 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
30,941 new cases in the last 24 hours
Active cases account for 1.13% of total cases
India's Active caseload stands at 3,70,640
Recovery Rate currently at 97.53%
36,275 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,19,59,680
Weekly Positivity Rate (2.51%) less than 3% for last 67 days
Daily positivity rate reported to be 2.22%
52.15 cr Total Tests conducted so far