ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
കോവിഡ്-19: പുതിയ വിവരങ്ങൾ
31 AUG 2021 9:22AM by PIB Thiruvananthpuram
രാജ്യവ്യാപക പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് പരിപാടിയുടെ ഭാഗമായി ഇതുവരെ നൽകിയത് 64.05 കോടി ഡോസ് വാക്സിൻ
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 30,941 പേർക്ക്
ചികിത്സയിലുള്ളത് ആകെ രോഗബാധിതരുടെ 1.13%
രാജ്യത്ത് നിലവിൽ ചികിത്സയിലുള്ളത് 3,70,640 പേർ
രോഗമുക്തി നിരക്ക് 97.53%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ 36,275 പേർ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ രാജ്യത്തെ ആകെ രോഗമുക്തരുടെ എണ്ണം 3,19,59,680 ആയി
പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് (2.51%) കഴിഞ്ഞ 67 ദിവസമായി 3 ശതമാനത്തിൽ താഴെ
പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 2.22%
ആകെ നടത്തിയത് 52.15 കോടി പരിശോധനകൾ.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
31 AUG 2021 9:22AM by PIB Delhi
64.05 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
30,941 new cases in the last 24 hours
Active cases account for 1.13% of total cases
India's Active caseload stands at 3,70,640
Recovery Rate currently at 97.53%
36,275 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,19,59,680
Weekly Positivity Rate (2.51%) less than 3% for last 67 days
Daily positivity rate reported to be 2.22%
52.15 cr Total Tests conducted so far