ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఓనం పండుగ సందర్భంగా ప్రజలకు శుభాకాంక్షలు తెలియజేసిన - ప్రధానమంత్రి
21 AUG 2021 9:55AM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ, ఓనం పండుగ సందర్భంగా ప్రజలకు శుభాకాంక్షలు తెలియజేశారు.
ఈ మేరకు సామాజిక మాధ్యమం ద్వారా ప్రధానమంత్రి ట్వీట్ చేస్తూ, "సానుకూలత, చైతన్యం, సోదరభావం, సామరస్యంతో ముడిపడి ఉన్న ఓనం పండుగ సందర్భంగా శుభాకాంక్షలు. ప్రజలందరి ఆరోగ్యం, శ్రేయస్సు కోసం నేను ప్రార్థిస్తున్నాను." అని, పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM greets people on Onam
21 AUG 2021 9:55AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the occasion of Onam.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Best wishes on the special occasion of Onam, a festival associated with positivity, vibrancy, brotherhood and harmony. I pray for everyone's good health and wellbeing."