पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी देशवासियांना ओणम निमित्त शुभेच्छा दिल्या
21 AUG 2021 9:55AM by PIB Mumbai
पंतप्रधानांनी देशवासियांना ओणम निमित्त शुभेच्छा दिल्या
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी ओणम निमित्त देशवासियांना शुभेच्छा दिल्या आहेत.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"सकारात्मकता, चैतन्य, बंधुभाव आणि सौहार्दाशी संबंधित ओणम सणानिमित्त शुभेच्छा. सर्वांच्या उत्तम आरोग्य आणि कल्याणासाठी मी प्रार्थना करतो."

Prime Minister's Office
PM greets people on Onam
21 AUG 2021 9:55AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the occasion of Onam.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Best wishes on the special occasion of Onam, a festival associated with positivity, vibrancy, brotherhood and harmony. I pray for everyone's good health and wellbeing."