પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
હું આશાવાદી છું કે અમૃત મહોત્સવની ઉજવણી કરતી વખતે ભારત નવી ઉંચાઈઓ સુધી પહોંચે તે સુનિશ્ચિત કરવા માટે 130 કરોડ ભારતીયો સખત મહેનત કરવાનું ચાલુ રાખશે: પ્રધાનમંત્રી
02 AUG 2021 12:03PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ કહ્યું કે તેઓ આશાવાદી છે કે 130 કરોડ ભારતીયો ભારતને અમૃત મહોત્સવની ઉજવણીની સાથે નવી ઉંચાઈઓ સુધી પહોંચવા માટે સખત મહેનત કરવાનું ચાલુ રાખશે.
શ્રેણીબદ્ધ ટ્વીટમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"જેમ જેમ ભારત ઓગસ્ટમાં પ્રવેશી રહ્યું છે, જે અમૃત મહોત્સવની શરૂઆતનું પ્રતીક છે, આપણે ઘણી ઘટનાઓ જોઈ છે જે દરેક ભારતીય માટે આનંદદાયક છે. રેકોર્ડ રસીકરણ થયું છે અને ઉચ્ચ જીએસટી સંખ્યા પણ મજબૂત આર્થિક પ્રવૃત્તિનો સંકેત આપે છે.
પીવી સિંધુએ માત્ર યોગ્ય લાયક મેડલ જ જીત્યો નથી, પણ ઓલિમ્પિકમાં પુરુષ અને મહિલા હોકી ટીમો દ્વારા તિહાસિક પ્રયાસોને પણ જોયા છે. હું આશાવાદી છું કે અમૃત મહોત્સવની ઉજવણી કરતી વખતે ભારત નવી ઉંચાઈઓ પર પહોંચે તે માટે 130 કરોડ ભારતીયો સખત મહેનત કરવાનું ચાલુ રાખશે.”

Prime Minister's Office
I’m optimistic that 130 crore Indians will continue to work hard to ensure India reaches new heights as it celebrates its Amrut Mahotsav: PM
02 AUG 2021 12:03PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that he is optimistic that 130 crore Indians will continue to work hard to ensure India reaches new heights as it celebrates its Amrut Mahotsav.
In a series of tweets, the Prime Minister said;
"As India enters August, which marks the beginning of the Amrut Mahotsav, we have seen multiple happenings which are heartening to every Indian. There has been record vaccination and the high GST numbers also signal robust economic activity.
Not only has PV Sindhu won a well deserved medal, but also we saw historic efforts by the men’s and women’s hockey teams at the Olympics. I’m optimistic that 130 crore Indians will continue to work hard to ensure India reaches new heights as it celebrates its Amrut Mahotsav."