ਗ੍ਰਹਿ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਕੇਂਦਰੀ ਗ੍ਰਿਹ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਅਮਿਤ ਸ਼ਾਹ ਨੇ ਕਾਰਗਿਲ ਵਿਜੇ ਦਿਵਸ ਤੇ ਦੇਸ਼ਵਾਸੀਆਂ ਨੂੰ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
ਤੁਹਾਡੇ ਅਜਿੱਤ ਸਾਹਸ, ਬਹਾਦਰੀ ਅਤੇ ਕੁਰਬਾਨੀ ਨਾਲ ਹੀ ਕਾਰਗਿਲ ਦੀ ਦੁਰਗਮ ਪਹਾੜੀਆਂ ਤੇ ਤਿਰੰਗਾ ਫੇਰ ਮਾਣ ਨਾਲ ਲਹਿਰਾਇਆ
ਦੇਸ਼ ਦੀ ਅਖੰਡਤਾ ਬਣਾਏ ਰੱਖਣ ਦੇ ਤੁਹਾਡੇ ਸਮਰਪਣ ਨੂੰ ਪੂਰਾ ਰਾਸ਼ਟਰ ਨਮਨ ਕਰਦਾ ਹੈ
26 JUL 2021 3:31PM by PIB Chandigarh
ਕੇਂਦਰੀ ਗ੍ਰਿਹ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਅਮਿਤ ਸ਼ਾਹ ਨੇ ਕਾਰਗਿਲ ਵਿਜੇ ਦਿਵਸ ‘ਤੇ ਦੇਸ਼ਵਾਸੀਆਂ ਨੂੰ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ ਦਿੱਤੀਆਂ । ਕਾਰਗਿਲ ਵਿਜੇ ਦਿਵਸ ‘ਤੇ ਇਸ ਲੜਾਈ ਦੇ ਸਾਰੇ ਵੀਰ ਸੇਨਾਨੀਆਂ ਦਾ ਸਿਮਰਨ ਕਰਦੇ ਹੋਏ , ਆਪਣੇ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ ਸ਼੍ਰੀ ਸ਼ਾਹ ਨੇ ਕਿਹਾ ਕਿ ਤੁਹਾਡੇ ਅਜਿੱਤ ਸਾਹਸ , ਬਹਾਦਰੀ ਅਤੇ ਕੁਰਬਾਨੀ ਵਲੋਂ ਹੀ ਕਾਰਗਿਲ ਦੀ ਦੁਰਗਮ ਪਹਾੜੀਆਂ ਉੱਤੇ ਤਿਰੰਗਾ ਫੇਰ ਮਾਣ ਨਾਲ ਲਹਰਾਇਆ ਗਿਆ । ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਕਿਹਾ ਕਿ ਦੇਸ਼ ਦੀ ਅਖੰਡਤਾ ਨੂੰ ਬਣਾਏ ਰੱਖਣ ਦੇ ਤੁਹਾਡੇ ਸਮਰਪਣ ਨੂੰ ਪੂਰਾ ਰਾਸ਼ਟਰ ਨਮਨ ਕਰਦਾ ਹੈ ।

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister Shri Amit Shah extended his greetings to countrymen on Kargil Vijay Diwas
Your indomitable courage, valour and sacrifice made it possible to gloriously unfurl the tricolor again on the inaccessible and challenging heights of Kargil
A grateful nation bows to your dedication for keeping the integrity of the Nation intact
26 JUL 2021 3:31PM by PIB Delhi
Union Home Minister Shri Amit Shah extended his greetings to countrymen on Kargil Vijay Diwas. Remembering all the brave soldiers of this war on Kargil Vijay Diwas, in his tweet, Shri Shah said " Your indomitable courage, valour and sacrifice made it possible to gloriously unfurl the tricolor again on the inaccessible and challenging heights of Kargil”. He added that “A grateful nation bows to your dedication for keeping the integrity of the Nation intact.”