உள்துறை அமைச்சகம்
கார்கில் வெற்றி தினத்தை முன்னிட்டு நாட்டு மக்களுக்கு மத்திய உள்துறை அமைச்சர் திரு அமித் ஷா வாழ்த்து
26 JUL 2021 3:31PM by PIB Chennai
கார்கில் வெற்றி தினத்தை முன்னிட்டு நாட்டு மக்களுக்கு மத்திய உள்துறை அமைச்சர் திரு அமித் ஷா வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
கார்கில் போரில் பங்குபெற்ற துணிச்சல் நிறைந்த அனைத்து வீரர்களையும் தமது டிவிட்டர் பதிவு ஒன்றில் நினைவுக் கூர்ந்துள்ள அவர், “உங்களது ஈடு இணையில்லா வீரம், துணிச்சல் மற்றும் தியாகம் ஆகியவை கார்கிலின் அணுகமுடியாத மற்றும் சவால் மிகுந்த உயரங்களில் மூவர்ண கொடியை மீண்டும் வெற்றிகரமாக பறக்க வைத்தன,” என்று குறிப்பிட்டார்.
“நாட்டின் பெருமையை தக்க வைத்த உங்களின் அர்பணிப்புக்கு நாடு நன்றியுடன் தலை வணங்குகிறது,” என்று அவர் மேலும் பதிவிட்டுள்ளார்.

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister Shri Amit Shah extended his greetings to countrymen on Kargil Vijay Diwas
Your indomitable courage, valour and sacrifice made it possible to gloriously unfurl the tricolor again on the inaccessible and challenging heights of Kargil
A grateful nation bows to your dedication for keeping the integrity of the Nation intact
26 JUL 2021 3:31PM by PIB Delhi
Union Home Minister Shri Amit Shah extended his greetings to countrymen on Kargil Vijay Diwas. Remembering all the brave soldiers of this war on Kargil Vijay Diwas, in his tweet, Shri Shah said " Your indomitable courage, valour and sacrifice made it possible to gloriously unfurl the tricolor again on the inaccessible and challenging heights of Kargil”. He added that “A grateful nation bows to your dedication for keeping the integrity of the Nation intact.”