Vice President's Secretariat
Vice President advises the Minister of State for Defence to look into closure of roads in Secunderabad Cantonment
18 JUL 2021 5:57PM by PIB Delhi
The Vice President, Shri M. Venkaiah Naidu today advised the Union Minister of State for Defence, Shri Ajay Bhatt to examine the issue of closure of public roads in Secunderabad Cantonment area as it was causing difficulty to thousands of people living in surrounding colonies.
Shri Naidu referred to the issue when the newly-appointed minister called on him at Upa- Rashtrapati Nivas today. He suggested to the minister to look into the closure of public roads in detail and take steps to mitigate the hardship faced by the people.
In this context, Shri Naidu also mentioned about a recent letter written by the Telangana government to the Defence Minister, Shri Rajnath Singh on the issue.
The minister assured the Vice President to examine the matter and address the concerns of the people.

ਉਪ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸਕੱਤਰੇਤ
ਉਪ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਨੇ ਰੱਖਿਆ ਰਾਜ ਮੰਤਰੀ ਨੂੰ ਸਿਕੰਦਰਾਬਾਦ ਛਾਉਣੀ ਖੇਤਰ ਵਿੱਚ ਬੰਦ ਸੜਕਾਂ ਦਾ ਨਿਰੀਖਣ ਕਰਨ ਦਾ ਸੁਝਾਅ ਦਿੱਤਾ
18 JUL 2021 5:57PM by PIB Chandigarh
ਉਪ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸ਼੍ਰੀ ਐੱਮ. ਵੈਂਕਈਆ ਨਾਇਡੂ ਨੇ ਅੱਜ ਕੇਂਦਰੀ ਰੱਖਿਆ ਰਾਜ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਅਜੈ ਭੱਟ ਨੂੰ ਸਿਕੰਦਰਬਾਦ ਛਾਉਣੀ ਖੇਤਰ ਦੇ ਆਸਪਾਸ ਦੀਆਂ ਕਾਲੋਨੀਆਂ ਵਿੱਚ ਰਹਿਣ ਵਾਲੇ ਹਜ਼ਾਰਾਂ ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਹੋ ਰਹੀ ਕਠਿਨਾਈ ਨੂੰ ਦੇਖਦੇ ਹੋਏ, ਜਨਤਕ ਸੜਕਾਂ ਨੂੰ ਬੰਦ ਕਰਨ ਦੇ ਮਾਮਲੇ ਦੀ ਪੜਤਾਲ ਕਰਨ ਦੀ ਸਲਾਹ ਦਿੱਤੀ।
ਸ਼੍ਰੀ ਨਾਇਡੂ ਨੇ ਇਸ ਮੁੱਦੇ ਦਾ ਜ਼ਿਕਰ ਉਸ ਸਮੇਂ ਕੀਤਾ ਜਦੋਂ ਨਵ ਨਿਯੁਕਤ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਅੱਜ ਉਪ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਨਿਵਾਸ ਵਿੱਚ ਉਨ੍ਹਾਂ ਨਾਲ ਮੁਲਾਕਾਤ ਕੀਤੀ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਮੰਤਰੀ ਨੂੰ ਜਨਤਕ ਸੜਕਾਂ ਨੂੰ ਬੰਦ ਕਰਨ ਦੇ ਮਾਮਲੇ ਨੂੰ ਵਿਸਤਾਰ ਨਾਲ ਦੇਖਣ ਅਤੇ ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਹੋਣ ਵਾਲੀ ਕਠਿਨਾਈ ਨੂੰ ਘੱਟ ਕਰਨ ਦੇ ਲਈ ਕਦਮ ਉਠਾਉਣ ਦਾ ਸੁਝਾਅ ਦਿੱਤਾ।
ਮੁਲਾਕਾਤ ਦੇ ਦੌਰਾਨ ਇਸ ਮਾਮਲੇ ਨੂੰ ਲੈ ਕੇ ਸ਼੍ਰੀ ਨਾਇਡੂ ਨੇ ਤੇਲੰਗਾਨਾ ਸਰਕਾਰ ਦੁਆਰਾ ਰੱਖਿਆ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਰਾਜਨਾਥ ਸਿੰਘ ਨੂੰ ਹਾਲ ਹੀ ਵਿੱਚ ਲਿਖੇ ਗਏ ਇੱਕ ਪੱਤਰ ਦਾ ਵੀ ਜ਼ਿਕਰ ਕੀਤਾ।
ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਉਪ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਨੂੰ ਮਾਮਲੇ ਦੀ ਪੜਤਾਲ ਕਰਨ ਅਤੇ ਲੋਕਾਂ ਦੀਆਂ ਚਿੰਤਾਵਾਂ ਨੂੰ ਦੂਰ ਕਰਨ ਦਾ ਭਰੋਸਾ ਦਿੱਤਾ।