पंतप्रधान कार्यालय
माजी भारतीय क्रिकेटपटू यशपाल शर्मा यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांकडून शोक व्यक्त
13 JUL 2021 3:05PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 13 जुलै 2021
भारताचे माजी क्रिकेटपटू आणि 1983 च्या विश्वचषक विजेत्या संघाचे सदस्य यशपाल शर्मा यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी तीव्र शोक व्यक्त केला आहे.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले, "यशपाल शर्मा भारतीय क्रिकेट संघाचे तसेच 1983 च्या विश्वचषक विजेत्या संघातले अतिशय प्रिय सदस्य होते. संघातील सहकारी, चाहत्यांसह नवोदित क्रिकेटपटूंसाठी ते प्रेरणादायी होते. त्यांच्या निधनाने व्यथित झालो आहे. त्यांच्या कुटुंबियांप्रति आणि प्रशंसकांप्रति शोकसंवेदना. ओम शांती."

Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of former Indian cricketer Shri Yashpal Sharma Ji
13 JUL 2021 2:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the passing away of former India cricketer and a member of 1983 World Cup-winning squad Shri Yashpal Sharma Ji.
In a tweet, the Prime Minister said, "Shri Yashpal Sharma Ji was a much beloved member of the Indian cricket team, including the legendary 1983 squad. He was an inspiration for teammates, fans as well as budding cricketers. Anguished by his passing away. Condolences to his family and admirers. Om Shanti."