Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of former Indian cricketer Shri Yashpal Sharma Ji
13 JUL 2021 2:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the passing away of former India cricketer and a member of 1983 World Cup-winning squad Shri Yashpal Sharma Ji.
In a tweet, the Prime Minister said, "Shri Yashpal Sharma Ji was a much beloved member of the Indian cricket team, including the legendary 1983 squad. He was an inspiration for teammates, fans as well as budding cricketers. Anguished by his passing away. Condolences to his family and admirers. Om Shanti."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಭಾರತದ ಮಾಜಿ ಕ್ರಿಕೆಟಿಗ ಶ್ರೀ ಯಶ್ಪಾಲ್ ಶರ್ಮಾ ಜಿ ನಿಧನಕ್ಕೆ ಸಂತಾಪ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
13 JUL 2021 2:22PM by PIB Bengaluru
ಭಾರತದ ಮಾಜಿ ಕ್ರಿಕೆಟಿಗ ಮತ್ತು 1983 ರ ವಿಶ್ವಕಪ್ ಕ್ರಿಕೆಟ್ ವಿಜೇತ ತಂಡದ ಸದಸ್ಯ ಶ್ರೀ ಯಶ್ಪಾಲ್ ಶರ್ಮಾ ಜಿ ಅವರ ನಿಧನಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ತೀವ್ರ ಬೇಸರ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ತಮ್ಮ ಟ್ವೀಟ್ ಸಂದೇಶದಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು “ಶ್ರೀ ಯಶ್ಪಾಲ್ ಶರ್ಮಾಜಿ ಅವರು ದಂತಕಥೆಯಾದ 1983 ರ ತಂಡ ಒಳಗೊಂಡಂತೆ ಭಾರತ ಕ್ರಿಕೆಟ್ ತಂಡದ ಅತ್ಯಂತ ಪ್ರೀತಿಯ ಸದಸ್ಯರಾಗಿದ್ದರು. ಅವರು ತಂಡದ ಆಟಗಾರರು, ಅಭಿಮಾನಿಗಳು ಮತ್ತು ಉದಯೋನ್ಮುಖ ಕ್ರಿಕೆಟಿಗರಿಗೆ ಸ್ಫೂರ್ತಿಯಾಗಿದ್ದರು. ಅವರ ನಿಧನ ದುಃಖ ತಂದಿದ್ದು, ಅವರ ಕುಟುಂಬ ಮತ್ತು ಅಭಿಮಾನಿಗಳಿಗೆ ಸಂತಾಪಗಳು, ಓಂ ಶಾಂತಿ.” ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.