Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of former Indian cricketer Shri Yashpal Sharma Ji
13 JUL 2021 2:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the passing away of former India cricketer and a member of 1983 World Cup-winning squad Shri Yashpal Sharma Ji.
In a tweet, the Prime Minister said, "Shri Yashpal Sharma Ji was a much beloved member of the Indian cricket team, including the legendary 1983 squad. He was an inspiration for teammates, fans as well as budding cricketers. Anguished by his passing away. Condolences to his family and admirers. Om Shanti."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
భార‌తదేశ పూర్వ క్రికెటర్ శ్రీ య‌శ్‌ పాల్ శ‌ర్మ గారి క‌న్నుమూత ప‌ట్ల సంతాపం తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
13 JUL 2021 2:22PM by PIB Hyderabad
భార‌త‌దేశం లో క్రికెట్ పూర్వ క్రీడాకారుడు, 1983 ప్రపంచ క‌ప్ ను గెలుచుకొన్న జ‌ట్టు లో స‌భ్యుడు శ్రీ య‌శ్‌ పాల్ శ‌ర్మ గారి క‌న్నుమూత ప‌ట్ల ప్రధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ప్ర‌గాఢ సంతాపాన్ని వ్య‌క్తం చేశారు.
‘‘ శ్రీ య‌శ్‌ పాల్ శ‌ర్మ గారు భార‌త‌దేశం క్రికెట్ జ‌ట్టు లోను, 1983 లో చ‌రిత్ర సృష్టించిన క్రికెట్ జ‌ట్టు లోను అతి ప్రియ‌త‌మ స‌భ్యుడు. జ‌ట్టు లోని సాటి క్రీడాకారుల కు, అభిమానుల కు, వర్థమాన క్రికెటర్ లకు ఆయ‌న ప్రేర‌ణ గా నిలచారు. ఆయ‌న మరణం దుఃఖాన్ని కలిగించింది. ఆయ‌న కుటుంబాని కి, ఆయ‌న అభిమానుల కు ఇదే నా సంతాపం. ఓమ్ శాంతి ’’ అని ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో పేర్కొన్నారు.