પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ભૂતપૂર્વ ભારતીય ક્રિકેટર શ્રી યશપાલ શર્માજીના અવસાન અંગે શોક વ્યક્ત કર્યો
13 JUL 2021 2:22PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ભૂતપૂર્વ ભારતીય ક્રિકેટર અને 1983ના વર્લ્ડ કપ વિજેતા ટીમના સભ્ય શ્રી યશપાલ શર્માજીના અવસાન અંગે ઉંડી વ્યથા વ્યક્ત કરી હતી.
એક ટવીટમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું કે, "શ્રી યશપાલ શર્માજી 1983 ની સુપ્રસિદ્ધ ટીમ સહિત ભારતીય ક્રિકેટ ટીમના ઘણા પ્રિય સભ્ય હતા. તેઓ સાથી ખેલાડીઓ, ચાહકો અને નવોદિત ક્રિકેટરો માટે પ્રેરણારૂપ હતા. તેમના અવસાનથી દુઃખ થયું. તેમના પરિવાર અને પ્રશંસકો પ્રત્યે સંવેદના. ઓમ શાંતિ."

Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of former Indian cricketer Shri Yashpal Sharma Ji
13 JUL 2021 2:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the passing away of former India cricketer and a member of 1983 World Cup-winning squad Shri Yashpal Sharma Ji.
In a tweet, the Prime Minister said, "Shri Yashpal Sharma Ji was a much beloved member of the Indian cricket team, including the legendary 1983 squad. He was an inspiration for teammates, fans as well as budding cricketers. Anguished by his passing away. Condolences to his family and admirers. Om Shanti."