Ministry of Defence
Raksha Mantri Shri Rajnath Singh holds telephonic conversation with Deputy Prime Minister & Defence Minister of Israel;
Stresses on deepening defence cooperation & advancing strategic partnership with Israel
09 JUL 2021 12:23PM by PIB Delhi
Raksha Mantri Shri Rajnath Singh held a telephonic conversation with Deputy Prime Minister and Minister of Defence of Israel Lt Gen (Res) Benjamin Gantz on July 09, 2021. Shri Rajnath Singh congratulated Lt Gen (Res) Benjamin Gantz on assuming the charge of Deputy Prime Minister and Minister of Defence of Israel.
In a tweet after the telephonic conversation, the Raksha Mantri said he looks forward to working closely with Israel to deepen defence cooperation and advance the strategic partnership. He also thanked Lt Gen (Res) Benjamin Gantz for the assistance provided to India by Israel for handling the COVID-19 pandemic.

രാജ്യരക്ഷാ മന്ത്രാലയം
പ്രതിരോധ ശ്രീ രാജ്‌നാഥ് സിംഗ് ഇസ്രയേൽ ഉപപ്രധാനമന്ത്രിയുമായി ടെലിഫോണിൽ സംഭാഷണം നടത്തി
09 JUL 2021 12:23PM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂ ഡൽഹി: 09 ജൂലൈ 2021
ഇസ്രയേൽ ഉപപ്രധാനമന്ത്രിയും പ്രതിരോധ മന്
ത്രിയുമായ ലഫ്റ്റനന്റ് ജനറൽ (ആർ ഇ എസ്) ബെഞ്ചമിൻ ഗാന്റ്സുമായി 2021 ജൂലൈ 09 ന് പ്രതിരോധ മന്ത്രി ശ്രീ രാജ്‌നാഥ് സിംഗ് ടെലിഫോണിക് സംഭാഷണം നടത്തി. ഉപപ്രധാനമന്ത്രിയുടെയും ഇസ്രയേൽ പ്രതിരോധ മന്ത്രിയുടെയും ചുമതല ഏറ്റെടുത്ത ലഫ്. ജനറൽ (ആർ ഇ എസ്) ബെഞ്ചമിൻ ഗാന്റ്സിനെ ശ്രീ രാജ്‌നാഥ് സിംഗ് അഭിനന്ദിച്ചു.
പ്രതിരോധ സഹകരണം കൂടുതൽ ശക്തമാക്കുന്നതിനും തന്ത്രപരമായ പങ്കാളിത്തം മുന്നോട്ട് കൊണ്ടുപോകുന്നതിനും ഇസ്രയേലുമായി ചേർന്ന് പ്രവർത്തിക്കാൻ താൻ ആഗ്രഹിക്കുന്നുവെന്ന് ടെലിഫോണിക് സംഭാഷണത്തിന് ശേഷമുള്ള ട്വീറ്റിൽ പ്രതിരോധ മന്ത്രി കുറിച്ചു. കോവിഡ്-19 മഹാമാരി നേരിടുന്നതിന് ഇസ്രായേൽ ഇന്ത്യക്കു നൽകിയ സഹായത്തിന് ലഫ്റ്റനന്റ് ജനറൽ (ആർ ഇ എസ്) ബെഞ്ചമിൻ ഗാന്റ്സിനും അദ്ദേഹം നന്ദി പറഞ്ഞു.