ஊரக வளர்ச்சி அமைச்சகம்
மத்திய ஊரக வளர்ச்சி மற்றும் பஞ்சாயத்து ராஜ் துறை அமைச்சராக திரு.கிரிராஜ் சிங் பொறுப்பேற்பு
ஊரக வளர்ச்சித் துறை இணை அமைச்சராக திரு.பக்கன் சிங் குலாஸ்தே பொறுப்பேற்றுக் கொண்டார்
08 JUL 2021 4:44PM by PIB Chennai
மத்திய ஊரக வளர்ச்சி மற்றும் பஞ்சாயத்து ராஜ் துறை அமைச்சராக திரு.கிரிராஜ் சிங் பொறுப்பேற்றுக்கொண்டார்.
டிவிட்டர் மூலமாக இதனைத் தெரிவித்த மாண்புமிகு அமைச்சர், புதிய பொறுப்பினை தன் மீது நம்பிக்கை வைத்து வழங்கிய பிரதமர் திரு.நரேந்திர மோடிக்கு இதயம் கனிந்த நன்றியைத் தெரிவித்தார்.
திரு.நரேந்திர சிங் தோமர் மற்றும் முக்கிய விருந்தினர்கள் அமைச்சர் திரு.கிரிராஜ் சிங்கை அவரது அறைக்கு வரவேற்றனர். ஊரக வளர்ச்சித் துறை இணை அமைச்சர் சாத்விக் நிரஞ்சன் ஜோதியும் இந்நிகழ்வில் உடனிருந்தார்.
அப்போது ஊடகங்களைச் சந்தித்துப் பேசிய அமைச்சர் திரு.கிரிராஜ் சிங், தனது பொறுப்புகளை முழு மனதோடு மேற்கொள்வேன் என உறுதிக்கொண்டார்.
அதேபோல், ஊரக வளர்ச்சித் துறை இணையமைச்சராக திரு.பக்கன் சிங் குலாஸ்தே பொறுப்பேற்றுக் கொண்டார்.
இந்த நிகழ்வின் போது ஊரக வளர்ச்சித் துறை செயலாளர் திரு.நாகேந்திர நாத் சின்ஹா, துறை கூடுதல் செயலாளர் திருமதி.அல்கா உபாத்தியாயா மற்றும் முக்கிய அதிகாரிகள் உடனிருந்தனர்.
மேலும் விவரங்களுக்கு இந்த ஆங்கில செய்திக் குறிப்பைக் காணவும்:
https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1733722

Ministry of Rural Development
Shri Giriraj Singh takes over as Union Minister of Rural Development and Panchayati Raj
Shri Faggan Singh Kulaste takes over as Minister of State in the Union Ministry of Rural Development
08 JUL 2021 4:44PM by PIB Delhi
Shri Giriraj Singh has taken charge as the Union Minister of Rural Development and Panchayati Raj.
Informing about his assuming charge through a tweet, Shri Singh expressed his heartfelt gratitude to Prime Minister Shri Narendra Modi for entrusting him with the new responsibility and reposing confidence.
Shri Singh was welcomed in his room in the presence of Shri Narendra Singh Tomar and other dignitaries. Minister of State for Rural Development Sadhvi Niranjan Jyoti was also present on this occasion.
During an interaction with the media, Mr. Singh said that he would continue to discharge his responsibilities with full commitment.
Shri Faggan Singh Kulaste has also taken over as the Minister of State for Rural Development.
On this occasion, Secretary, Ministry of Rural Development, Shri Nagendra Nath Sinha, Additional Secretary Ms. Alka Upadhyay and other senior officers of the Ministry were also present.