ಕಲ್ಲಿದ್ದಲು ಸಚಿವಾಲಯ
ಕಲ್ಲಿದ್ದಲು ಮತ್ತು ಗಣಿ ಖಾತೆ ಸಹಾಯಕ ಸಚಿವರಾಗಿ ಅಧಿಕಾರ ಸ್ವೀಕರಿಸಿದ ಶ್ರೀ ದಾನ್ವೆ ರಾವ್ ಸಾಹೇಬ್ ದಾದಾರಾವ್
08 JUL 2021 2:19PM by PIB Bengaluru
ಶ್ರೀ ದಾನ್ವೆ ರಾವ್ ಸಾಹೇಬ್ ದಾದಾರಾವ್ ಅವರು ಇಂದು ಕಲ್ಲಿದ್ದಲು ಮತ್ತು ಗಣಿ ಖಾತೆ ಸಹಾಯಕ ಸಚಿವರಾಗಿ ಅಧಿಕಾರ ಸ್ವೀಕರಿಸಿದರು. ಕಲ್ಲಿದ್ದಲು ಮತ್ತು ಗಣಿ ಜೊತೆಗೆ ಅವರಿಗೆ ರೈಲ್ವೆ ಖಾತೆ ಸಹಾಯಕ ಸ್ಥಾನದ ಹೆಚ್ಚುವರಿ ಖಾತೆಯನ್ನೂ ನೀಡಲಾಗಿದೆ.
ಇಂದು ಅಧಿಕಾರ ಸ್ವೀಕರಿಸಿದ ಶ್ರೀ ದಾನ್ವೆ ರಾವ್ ಸಾಹೇಬ್ ದಾದಾರಾವ್ ಅವರಿಗೆ ಕೇಂದ್ರ ಸಚಿವ ಶ್ರೀ ಪ್ರಹ್ಲಾದ್ ಜೋಷಿ ಶುಭ ಕೋರಿದರು. ಕಲ್ಲಿದ್ದಲು ಸಚಿವಾಲಯದ ಜಂಟಿ ಕಾರ್ಯದರ್ಶಿ ಶ್ರೀ ಅನಿಲ್ ಕುಮಾರ್ ಜೈನ್, ಗಣಿ ಕಾರ್ಯದರ್ಶಿ ಮತ್ತು ಎರಡೂ ಸಚಿವಾಲಯಗಳ ಹಿರಿಯ ಅಧಿಕಾರಿಗಳು ಈ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಉಪಸ್ಥಿತರಿದ್ದರು.

Ministry of Coal
Shri Danve Raosaheb Dadarao takes charge as Minister of State Coal and Minister of State Mines
08 JUL 2021 2:19PM by PIB Delhi
Shri Danve Raosaheb Dadarao took over as the Minister of State in the Ministry of Coal and Ministry of Mines here today. In addition to Coal and Mines, he has also been assigned the portfolio of Minister of State in the Ministry of Railways.
Union Minister Shri Pralhad Joshi extended his best wishes to Shri Danve Raosaheb Dadarao on assuming charge today. Shri Anil Kumar Jain Secretary Coal, Shri Alok Tandon, Secretary Mines, and Senior officers of both the Ministries were present on this occasion.