अर्थ मंत्रालय
डॉ. भागवत कृष्णराव कराड यांनी केंद्रीय अर्थ मंत्रालयाचे राज्यमंत्री म्हणून कार्यभार स्वीकारला
08 JUL 2021 4:14PM by PIB Mumbai
डॉ. भागवत कृष्णराव कराड यांनी आज नवी दिल्ली येथे केंद्रीय अर्थ मंत्रालयाचे राज्यमंत्री म्हणून कार्यभार स्वीकारला.
डॉ.भागवत कृष्णराव कराड आज नॉर्थ ब्लॉक येथे केंद्रीय अर्थ मंत्रालयाचे राज्यमंत्री म्हणून पदभार स्वीकारताना
डॉ.कराड हे पहिल्यांदाच राज्यसभेचे सदस्य झाले आहेत. ते समाजसेवेच्या क्षेत्रात सक्रीय असून, त्यांनी औरंगाबाद महानगरपालिकेचे महापौरपद तसेच मराठवाडा कायदे विकास महामंडळाचे अध्यक्षपद भूषविले आहे. डॉ.कराड यांचे वय 64 असून, ते व्यवसायाने डॉक्टर आहेत.
एमबीबीएस पदवीसोबतच, डॉ.कराड यांनी सामान्य शस्त्रक्रिया विषयात एमएस ही पदव्युत्तर पदवी मिळवली आहे, तसेच त्यांनी डॉ.बाबासाहेब आंबेडकर मराठवाडा विद्यापीठ आणि मुंबई विद्यापीठातून बालरोग शस्त्रक्रिया या विषयात एमसीएच आणि सामान्य शस्त्रक्रिया या विषयात एफसीपीएस या पदव्यादेखील मिळविल्या आहेत.

Ministry of Finance
Dr Bhagwat Kishanrao Karad takes charge as Minister of State in the Ministry of Finance
08 JUL 2021 2:09PM by PIB Delhi
Dr Bhagwat Kishanrao Karad took charge as Minister of State in the Ministry of Finance, here, today.
Dr Bhagwat Kishanrao Karad takes charge as Minister of State
in the Ministry of Finance in North Block today.
Dr Karad is a first time member of the Rajya Sabha. Active in public service, he has served as Mayor of Aurangabad Municipal Corporation and also as Chairman of Marathwada Legal Development Corporation. Dr Karad is 64 years old and a doctor by profession.
In addition to an MBBS degree, Dr Karad is an MS in General Surgery, an MCh in Paediatric Surgery and an FCPS in General Surgery from Dr. Babasaheb Ambedkar Marathwada University and from Mumbai University..