ಪ್ರವಾಸೋದ್ಯಮ ಸಚಿವಾಲಯ
2018-19 ನೇ ಸಾಲಿನ ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಪ್ರವಾಸೋದ್ಯಮ ಪ್ರಶಸ್ತಿಗಾಗಿ ಅರ್ಜಿ ಆಹ್ವಾನಿಸಿದ ಪ್ರವಾಸೋದ್ಯಮ ಸಚಿವಾಲಯ
ಅರ್ಜಿ ಸಲ್ಲಿಕೆಗೆ ಕೊನೆಯ ದಿನ 2021, ಆಗಸ್ಟ್ 10
05 JUL 2021 5:15PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರವಾಸೋದ್ಯಮದಲ್ಲಿ ಶ್ರೇಷ್ಠ ಸಾಧನೆ ಮಾಡಿದ ವ್ಯಕ್ತಿಗಳು ಮತ್ತು ಸಂಸ್ಥೆಗಳಿಂದ ಭಾರತ ಸರ್ಕಾರದ ಪ್ರವಾಸೋದ್ಯಮ ಸಚಿವಾಲಯ ಅರ್ಜಿಗಳನ್ನು ಆಹ್ವಾನಿಸಿದೆ. ಪ್ರವಾಸೋದ್ಯಮ ಕ್ಷೇತ್ರದ ವಿವಿಧ ವಲಯಗಳು, ರಾಜ್ಯ ಸರ್ಕಾರಗಳು/ ಕೇಂದ್ರಾಡಳಿತ ಪ್ರದೇಶಗಳು, ವರ್ಗೀಕೃತ ಹೋಟೆಲ್ ಗಳು, ಮಂಜೂರಾತಿ ಪಡೆದಿರುವ ಪ್ರವಾಸಿ ಏಜೆಂಟ್ ಗಳು, ಪ್ರವಾಸಗಳನ್ನು ಆಯೋಜಿಸುವವರು, ಪ್ರವಾಸಿ ಪಾಸ್ ಪೋರ್ಟ್ ಕಾರ್ಯಾಚರಣೆ ಮಾಡುವವರು, ವ್ಯಕ್ತಿಗಳು, ಈಗಾಗಲೇ ಗುರುತಿಸಿರುವ ವಲಯಗಳಲ್ಲಿ ಉತ್ತಮ ಸಾಮರ್ಥ್ಯ ತೋರಿರುವರು ಮತ್ತು ಪ್ರವಾಸೋದ್ಯಮ ಉತ್ತೇಜನಕ್ಕಾಗಿ ಆರೋಗ್ಯಕರ ಸ್ಪರ್ಧೆ ಏರ್ಪಡಿಸುವ ಉದ್ದೇಶದಿಂದ ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಪ್ರವಾಸೋದ್ಯಮ ಪ್ರಶಸ್ತಿಗಳನ್ನು ನೀಡಿ ಗೌರವಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ.
ಅರ್ಜಿಗಳನ್ನು ಸೂಕ್ತ ವಿಧಾನದಲ್ಲಿ ಭರ್ತಿ ಮಾಡಿರಬೇಕು. ನಿರ್ದಿಷ್ಟ ಮಾಹಿತಿಯನ್ನು ಉಲ್ಲೇಖಿಸಬೇಕು. 2018 ರ ಏಪ್ರಿಲ್ ನಿಂದ 2019 ರ ಮಾರ್ಚ್ ವರೆಗೆ ಕೈಗೊಂಡಿರುವ ಚಟುವಟಿಕೆಗಳು ಅಥವಾ ಪ್ರಶಸ್ತಿಗಳಿಗಾಗಿ ಸೂಕ್ತ ರೀತಿಯಲ್ಲಿ ನಮೂದು ಮಾಡಬೇಕು.
ಸಂಬಂಧಪಟ್ಟ ವಿಭಾಗಗಳಲ್ಲಿನ ಪ್ರಶಸ್ತಿಗಾಗಿ ಅರ್ಜಿ ಸಲ್ಲಿಸಲು 2021 ರ ಆಗಸ್ಟ್ 10 ಕೊನೆಯ ದಿನ[1600]ವಾಗಿದೆ ಮತ್ತು ಅರ್ಜಿಗಳನ್ನು ಖುದ್ದಾಗಿ ಸಲ್ಲಿಸಬೇಕು ಹಾಗೂ ನಿರ್ದಿಷ್ಟವಾದ ಸ್ವರೂಪದಲ್ಲಿ ಕಟ್ಟುನಿಟ್ಟಾಗಿ ಸಲ್ಲಿಸಬೇಕು. 2018-19 ನೇ ಸಾಲಿನ ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಪ್ರವಾಸೋದ್ಯಮ ಪ್ರಶಸ್ತಿಗಳ ವಿವರ ಮತ್ತು ಮಾರ್ಗಸೂಚಿ ಪ್ರವಾಸೋದ್ಯಮ ಸಚಿವಾಲಯದ ವೆಬ್ ಸೈಟ್ ನಲ್ಲಿದೆ www.tourism.gov.in

Ministry of Tourism
Ministry of Tourism invites entries for National Tourism Awards for the year 2018-19
Last date for receipt of entries is 10th August 2021
05 JUL 2021 5:15PM by PIB Delhi
The Ministry of Tourism, Government of India has invited applications from individuals and organisations for excellence in the field of tourism. National Tourism Awards are presented in various segments of travel and tourism industry such as State Governments / Union Territories, classified hotels, heritage hotels, approved travel agents, tour operators and tourist transport operators, individuals and other private organizations in recognition of their performance in their respective fields and also to encourage healthy competition with an aim to promote tourism.
Applications have to be made in proper forms, wherever specified. Unless otherwise mentioned, the entries for the award should have been published or the activities undertaken during the period April, 2018 to March 2019.
The last date for receipt of entries in the respective divisions is 10th August 2021 (1600 Hrs.) and entries should be sent as hard copies and strictly in the formats where specified. The details and guidelines for National Tourism Awards for the year 2018-19 are given on the website of the Ministry of Tourism: www.tourism.gov.in