പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഭാരത് രത്‌ന ഡോ. ഭീംറാവു മെമ്മോറിയൽ ആന്റ് കൾച്ചറൽ സെന്ററിന്റെ പേരിൽ യുപി ഗവണ്മെന്റിനെ പ്രധാനമന്ത്രി പ്രശംസിച്ചു
ഡോ. ബാബാസാഹേബ് അംബേദ്കറുടെ ആശയങ്ങൾ കേന്ദ്ര ഗവ. ജനപ്രിയമാക്കും: പ്രധാനമന്ത്രി
29 JUN 2021 7:19PM by PIB Thiruvananthpuram
ഡോ. ബാബാസാഹേബ് അംബേദ്കറുടെ ആശയങ്ങൾ യുവാക്കൾക്കിടയിൽ പ്രചാരത്തിലാക്കാൻ നൽകിയ നേതൃത്വത്തിന് ഉത്തർപ്രദേശ് ഗവണ്മെന്റിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പ്രശംസിച്ചു.
“ ലഖ്‌നൗവിലെ ഭാരത് രത്‌ന ഡോ. ഭീംറാവു മെമ്മോറിയൽ ആന്റ് കൾച്ചറൽ സെന്റർ, ഡോ. ബാബാസാഹേബ് അംബേദ്കറുടെ ആശയങ്ങൾ യുവാക്കൾക്കിടയിൽ കൂടുതൽ പ്രചാരത്തിലാക്കുമെന്ന് ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു.
"ഈ ശ്രമത്തിന് നേതൃത്വം നൽകിയതിന് ഉത്തർപ്രദേശ് ഗവണ്മെന്റിനെ ഞാൻ അഭിനന്ദിക്കുന്നു." പ്രധാന മന്ത്രി പറഞ്ഞു.

Prime Minister's Office
PM lauds UP Government for Bharat Ratna Dr. Bhimrao Memorial and Cultural Centre
The Centre will popularise the ideals of Dr Babasaheb Ambedkar: PM
29 JUN 2021 7:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the Uttar Pradesh Government for taking the lead in popularising the ideals of respected Dr. Babasaheb Ambedkar among the youth.
In a tweet, the Prime Minister said, "The 'Bharat Ratna Dr. Bhimrao Memorial and Cultural Centre, Lucknow’ will further popularise the ideals of respected Dr. Babasaheb Ambedkar among the youth.
I laud the Uttar Pradesh Government for taking the lead in this effort."