ਸਿੱਖਿਆ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਸ਼੍ਰੀ ਸੰਜੇ ਧੋਤਰੇ 22 ਜੂਨ ਨੂੰ ਜੀ -20 ਸਿੱਖਿਆ ਮੰਤਰੀਆਂ ਦੇ ਸੰਮੇਲਨ ਵਿੱਚ ਭਾਰਤ ਦੀ ਪ੍ਰਤੀਨਿਧਤਾ ਕਰਨਗੇ
20 JUN 2021 6:42PM by PIB Chandigarh
ਕੇਂਦਰੀ ਸਿੱਖਿਆ ਅਤੇ ਇਲੈਕਟ੍ਰੋਨਿਕ੍ਸ ਤੇ ਆਈਟੀ ਰਾਜ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਸੰਜੇ ਧੋਤਰੇ, ਜੀ-20 ਸਿੱਖਿਆ ਮੰਤਰੀਆਂ ਦੇ 22 ਜੂਨ 2021 ਨੂੰ ਹੋਣ ਵਾਲੇ ਸੰਮੇਲਨ ਵਿੱਚ ਭਾਰਤ ਦੀ ਨੁਮਾਇੰਦਗੀ ਕਰਨਗੇ। ਉਹ ਉਸੇ ਹੀ ਦਿਨ ਸਿੱਖਿਆ ਅਤੇ ਕਿਰਤ ਅਤੇ ਰੋਜ਼ਗਾਰ ਲਈ ਜੀ -20 ਮੰਤਰੀਆਂ ਦੀ ਸਾਂਝੀ ਬੈਠਕ ਵਿੱਚ ਵੀ ਸ਼ਿਰਕਤ ਕਰਨਗੇ। ਦੋਵੇਂ ਮੀਟਿੰਗਾਂ ਇਟਲੀ ਦੀ ਪ੍ਰਧਾਨਗੀ ਹੇਠ ਬਲੈਂਡਡ ਵਿਧੀ ਵਿੱਚ ਹੋ ਰਹੀਆਂ ਹਨ। ਭਾਰਤ ਵਰਚੁਅਲ ਵਿਧੀ ਰਾਹੀਂ ਹਿੱਸਾ ਲੈ ਰਿਹਾ ਹੈ।

Ministry of Education
Shri Sanjay Dhotre to represent India in G20 Education Ministers Meet on June 22
20 JUN 2021 6:42PM by PIB Delhi
Shri Sanjay Dhotre, MoS for Education and Electronics & IT will represent India in the G 20 Education Ministers meet on the 22nd of June 2021. He will also attend the joint meeting of G20 Ministers for Education and Labour and Employment the same day. The two meetings are being held in a blended mode under the Chairmanship of Italy. India will be participating in virtual mode.