शिक्षण मंत्रालय
केंद्रीय मंत्री संजय धोत्रे 22 जून रोजी होणाऱ्या जी-20 शिक्षण मंत्र्यांच्या बैठकीत भारताचे प्रतिनिधित्व करणार
20 JUN 2021 8:24PM by PIB Mumbai
केंद्रीय शिक्षण तसेच इलेक्ट्रॉनिक्स आणि माहिती तंत्रज्ञान खात्याचे राज्यमंत्री संजय धोत्रे 22 जून 2021 रोजी होणाऱ्या जी-20 गटसदस्य देशांच्या शिक्षणमंत्र्यांच्या परिषदेत भारताचे प्रतिनिधित्व करणार आहेत.
ते त्याच दिवशी जी-20 गटसदस्य देशांच्या शिक्षण तसेच श्रम आणि रोजगार मंत्र्यांच्या बैठकीलासुद्धा उपस्थित राहतील.
या दोन्ही बैठका संयुक्तरीत्या इटलीच्या अध्यक्षतेखाली आयोजित केल्या आहेत भारत या बैठकीत दूरदृश्य प्रणाली मार्फत सहभागी होणार आहे.

Ministry of Education
Shri Sanjay Dhotre to represent India in G20 Education Ministers Meet on June 22
20 JUN 2021 6:42PM by PIB Delhi
Shri Sanjay Dhotre, MoS for Education and Electronics & IT will represent India in the G 20 Education Ministers meet on the 22nd of June 2021. He will also attend the joint meeting of G20 Ministers for Education and Labour and Employment the same day. The two meetings are being held in a blended mode under the Chairmanship of Italy. India will be participating in virtual mode.