रसायन आणि खते मंत्रालय
राज्ये/केंद्रशासित प्रदेशांना अँफोटेरिसीन-बीच्या अतिरीक्त 29,250 कुप्यांचे वितरण
अँफोटेरिसीन-बीच्या 19,420 कुप्यांचे 24 मे रोजी वितरण
26 MAY 2021 2:45PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 26 मे 2021
म्युकोरमायकोसिस रोगाच्या उपचारासाठी वापरल्या जाणाऱ्या, अँफोटेरिसीन-बी औषधाच्या अतिरीक्त 29,250 कुप्यांचे वितरण सर्व राज्ये/केंद्रशासित प्रदेशांना करण्यात आल्याची घोषणा केंद्रीय रसायन आणि खते मंत्री डी व्ही सदानंद गौडा यांनी केली आहे.
याआधी 24 मे रोजी अँफोटेरिसीन-बीच्या अतिरीक्त 19,420 कुप्यांचे वितरण करण्यात आले तर 21 मे रोजी देशभरात 23,680 कुप्यांचा पुरवठा करण्यात आला.

Ministry of Chemicals and Fertilizers
Additional 29,250 vials of Amphotericin- B allocated to States/UTs
19,420 vials of Amphotericin- B were allocated on 24th May
26 MAY 2021 1:15PM by PIB Delhi
Union Minister for Chemicals and Fertilizers Shri D.V Sadananda Gowda announced that the additional 29,250 vials of Amphotericin- B drug, used in treatment of Mucormycosis, have been allocated to all the States/UTs today.
Earlier, additional 19,420 vials of Amphotericin- B were allocated on 24th May and 23,680 vials of the drug were supplied across the country on 21st May.