ਬਿਜਲੀ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਓਡੀਸ਼ਾ ਵਿੱਚ ਕੋਵਿਡ-19 ਦੇਖਭਾਲ ਦੇ ਲਈ ਪਾਵਰਗ੍ਰਿਡ ਦੀ ਪਹਿਲ
22 MAY 2021 4:05PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਸਰਕਾਰ ਦੇ ਬਿਜਲੀ ਮੰਤਰਾਲੇ ਦੇ ਅਧੀਨ ‘ਮਹਾਰਤਨ’ ਕੰਪਨੀ ਪਾਵਰ ਗ੍ਰਿਡ ਕਾਰਪੋਰੇਸ਼ਨ ਆਵ੍ ਇੰਡੀਆ ਲਿਮਿਟੇਡ (ਪਾਵਰਗ੍ਰਿਡ) ਨੇ ਪੂਰੇ ਦੇਸ਼ ਵਿੱਚ ਆਪਣੇ ਕਰਮਚਾਰੀਆਂ ਅਤੇ ਕਾਮਿਆਂ ਨੂੰ ਮਦਦ ਪਹੁੰਚਾਉਣ ਦੇ ਲਈ ਸਰਗਰਮੀ ਨਾਲ ਵੱਖ-ਵੱਖ ਕਦਮ ਉਠਾਏ ਹਨ।
ਰਾਊਰਕੇਲਾ ਸਬ-ਸਟੇਸ਼ਨ, ਓਡੀਸ਼ਾ ਪ੍ਰੋਜੈਕਟ ਕੈਂਪਸ, ਨੂੰ 100 ਪ੍ਰਤੀਸ਼ਤ ਕੋਵਿਡ-19 ਮੁਕਤ ਬਣਾਉਣ ਦੇ ਪ੍ਰਯਤਨ ਵਿੱਚ ਕੋਵਿਡ ਮਾਮਲਿਆਂ ਨੂੰ ਹੋਰ ਵਧਣ ਤੋਂ ਰੋਕਣ ਦੇ ਲਈ ਉਤਸਾਹਜਨਕ ਕਦਮ ਉਠਾਏ ਗਏ। ਸਬ-ਸਟੇਸ਼ਨ ਕਰਮਚਾਰੀਆਂ, ਕਾਮਿਆਂ ਅਤੇ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਪਰਿਵਾਰਜਨਾਂ ਦੇ ਲਈ ਰਾਊਰਕੇਲਾ ਸਬ-ਸਟੇਸ਼ਨ ਦੇ ਨੇੜਲੇ ਇਲਾਕਿਆਂ ਵਿੱਚ ਵੱਡੇ ਪੈਮਾਨੇ ‘ਤੇ ਰੈਪਿਡ ਐਂਟੀਜੇਨ ਟੈਸਟ ਦੇ ਲਈ 19 ਮਈ, 2021 ਨੂੰ ਕੈਂਪ ਦਾ ਆਯੋਜਨ ਕੀਤਾ ਗਿਆ।
ਅੰਗੁਲ ਸਬ-ਸਟੇਸ਼ਨ ‘ਤੇ ਵੀ ਟੀਕਾਕਰਨ ਕੈਂਪ ਦਾ ਆਯੋਜਨ ਕੀਤਾ ਗਿਆ ਜਿਸ ਵਿੱਚ ਕਰਮਚਾਰੀਆਂ, ਪਰਿਵਾਰ ਦੇ ਮੈਂਬਰਾਂ, ਏਐੱਮਸੀ ਫਿਟਰਾਂ, ਚਾਲਕਾਂ ਆਦਿ ਸਹਿਤ 100 ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਟੀਕੇ ਲਗਾਏ ਗਏ। ਇਸੇ ਤਰ੍ਹਾਂ ਦੇ ਕੈਂਪ ਬਾਰੀਪਦ, ਕਾਨੀਹਾ ਤੇ ਬੋਲਨਗਿਰ ਸਬ-ਸਟੇਸ਼ਨਾਂ ਤੇ ਬੋਲਨਗਿਰ ਸਬ-ਸਟੇਸ਼ਨਾਂ ‘ਤੇ ਵੀ ਲਗਾਏ ਗਏ।

Ministry of Power
POWERGRID’S Initiatives for Covid 19 Care in Odisha
22 MAY 2021 4:05PM by PIB Delhi
Power Grid Corporation of India Limited (POWERGRID), a ‘Maharatna’ Company under Ministry of Power, Government of India has actively taken up various initiatives for extending timely help to its employees and workers in its offices pan-India.
In a move to make the Rourkela Sub-station, Odisha Projects campus 100% COVID-19 free, proactive steps were taken to thwart further rise in COVID-19 cases. A mass RAT (Rapid Antigen Testing) Camp was organised on 19 May, 2021 for Sub-station employees, workers and their family members in adjoining localities of Rourkela Sub-station.
A mass vaccination camp was also organised at Angul Sub-station, where about 100 persons were vaccinated including employees, family members, AMC fitters, drivers etc. Similar camps have been organised at Baripada, Kaniha and Bolangir sub-stations.