Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 Vaccination Update- Day 127
Cumulative Vaccine Coverage exceeds 19.49 Crore
Nearly 1cr beneficiaries of age group 18-44 Vaccinated so far
More than 15.5 lakh Vaccine Doses administered today till 8 pm
22 MAY 2021 9:54PM by PIB Delhi
The cumulative number of COVID-19 vaccine doses administered in the country exceeded 19.49 Cr (19,49,51,603) as per the 8 pm provisional report today.
6,82,398 beneficiaries of the age group 18-44 years received their first dose of COVID vaccine today and cumulatively 99,79,676 across 37 States/UTs since the start of Phase-3 of the vaccination drive. Bihar, Rajasthan and Uttar Pradesh have administered more than 10 lakh beneficiaries of the age group 18-44 years for their first dose of COVID vaccine.
Table below shows the cumulative vaccine doses administered to 18-44 years age group till now.
S. No.
States
Total
1
A & N Islands
3,713
2
Andhra Pradesh
8,598
3
Arunachal Pradesh
17,389
4
Assam
4,12,969
5
Bihar
10,88,883
6
Chandigarh
15,916
7
Chhattisgarh
6,84,592
8
Dadra & Nagar Haveli
16,010
9
Daman & Diu
17,519
10
Delhi
9,11,089
11
Goa
30,982
12
Gujarat
6,46,469
13
Haryana
7,04,820
14
Himachal Pradesh
40,272
15
Jammu & Kashmir
36,839
16
Jharkhand
3,32,053
17
Karnataka
1,73,110
18
Kerala
25,905
19
Ladakh
3,845
20
Lakshadweep
761
21
Madhya Pradesh
6,06,831
22
Maharashtra
6,99,059
23
Manipur
9,106
24
Meghalaya
22,194
25
Mizoram
10,676
26
Nagaland
7,376
27
Odisha
3,01,238
28
Puducherry
4,173
29
Punjab
3,35,365
30
Rajasthan
12,60,265
31
Sikkim
6,700
32
Tamil Nadu
52,406
33
Telangana
652
34
Tripura
53,064
35
Uttar Pradesh
10,67,652
36
Uttarakhand
2,13,381
37
West Bengal
1,57,804
Total
99,79,676
The total of 19,49,51,603 include 97,52,422 Healthcare Workers (HCWs) who have taken the 1st dose and 67,00,147 HCWs who have taken the 2nd dose, 1,49,47,941 Frontline Workers (FLWs) (1st dose), 83,22,058 FLWs (2nd dose), and 99,79,676 for 18-44 years of age group (1st dose). 6,06,73,244 for over 45 years old to 60 years old (1st Dose), 97,84,465 for over 45 years old to 60 years old (2nd dose), 5,65,49,096 for above 60 years (1st Dose) and 1,82,42,554 for above 60 years (2nd Dose).
HCWs
1st Dose
97,52,422
2nd Dose
67,00,147
FLWs
1st Dose
1,49,47,941
2nd Dose
83,22,058
Age Group 18-44 years
1st Dose
99,79,676
Age Group 45 to 60 years
1st Dose
6,06,73,244
2nd Dose
97,84,465
Over 60 years
1st Dose
5,65,49,096
2nd Dose
1,82,42,554
Total
19,49,51,603
As on Day-127 of the vaccination drive (22nd May, 2021), total 15,52,126 vaccine doses were given. 13,80,232 beneficiaries were vaccinated for 1st dose and 1,71,894 beneficiaries received 2nd dose of vaccine as per the provisional report till 8 P.M. Final reports would be completed for the day by late tonight.
Date: 22nd May, 2021 (127th Day)
HCWs
1stDose
13,759
2ndDose
8,153
FLWs
1stDose
74,023
2nd Dose
15,181
18-44 years
1st Dose
6,82,398
45 to 60 years
1stDose
4,49,859
2nd Dose
97,760
Over 60 years
1stDose
1,60,193
2nd Dose
50,800
Total Achievement
1stDose
13,80,232
2ndDose
1,71,894
The vaccination exercise as a tool to protect the most vulnerable population groups in the country from COVID-19 continues to be regularly reviewed and monitored at the highest level.

ಆರೋಗ್ಯ ಮತ್ತು ಕುಟುಂಬ ಕಲ್ಯಾಣ ಸಚಿವಾಲಯ
ಕೋವಿಡ್ -19 ಲಸಿಕೆ ನವೀಕೃತ ಮಾಹಿತಿ – 127ನೇ ದಿನ
19.49 ಕೋಟಿ ಮೀರಿದ ಸಂಚಿತ ಲಸಿಕೆ ವ್ಯಾಪ್ತಿ
ಈವರೆಗೆ 18-44 ವಯೋಮಿತಿಯ 1 ಕೋಟಿ ಫಲಾನುಭವಿಗಳಿಗೆ ಲಸಿಕೆ ನೀಡಿಕೆ
ಇಂದು ರಾತ್ರಿ 8 ಗಂಟೆಯವರೆಗೆ 15.5 ಲಕ್ಷ ಲಸಿಕಾ ಡೋಸ್ ಗಳ ನೀಡಿಕೆ
22 MAY 2021 9:54PM by PIB Bengaluru
ದೇಶದಲ್ಲಿ ಈವರೆಗೆ ನೀಡಲಾಗಿರುವ ಕೋವಿಡ್ -19 ಲಸಿಕೆಗಳ ಸಂಖ್ಯೆ ಇಂದು ರಾತ್ರಿ 8 ಗಂಟೆಯವರೆಗೆ ವರದಿಯಾಗಿರುವಂತೆ 19.49 ಕೋಟಿ (19,49,51,603) ದಾಟಿದೆ.
18-44 ವರ್ಷದ ವಯೋಮಿತಿಯೊಳಗಿನ 6,82,398 ಫಲಾನುಭವಿಗಳು ಇಂದು ಪ್ರಥಮ ಡೋಸ್ ಕೋವಿಡ್ ಲಸಿಕೆ ಪಡೆದುಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ ಮತ್ತು ಇದರೊಂದಿಗೆ 37 ರಾಜ್ಯ/ಕೇಂದ್ರಾಡಳಿತ ಪ್ರದೇಶಗಳಲ್ಲಿ 3ನೇ ಹಂತದ ಲಸಿಕಾ ಅಭಿಯಾನ ಆರಂಭವಾದಾಗಿನಿಂದ ಈವರೆಗೆ ಒಟ್ಟಾರೆ 99,79,676 ಜನರು ಲಸಿಕೆ ಪಡೆದಿದ್ದಾರೆ. ಬಿಹಾರ, ರಾಜಾಸ್ಥಾನ ಮತ್ತು ಉತ್ತರ ಪ್ರದೇಶಗಳಲ್ಲಿ 18-44 ವರ್ಷದ ವಯೋಮಿತಿಯೊಳಗಿನ 10 ಲಕ್ಷಕ್ಕೂ ಹೆಚ್ಚು ಫಲಾನುಭವಿಗಳು ತಮ್ಮ ಪ್ರಥಮ ಡೋಸ್ ಕೋವಿಡ್ ಲಸಿಕೆ ಪಡೆದುಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.
ಈವರೆಗೆ 18-44 ವರ್ಷದೊಳಗಿನವರಿಗೆ ನೀಡಲಾಗಿರುವ ಒಟ್ಟು ಲಸಿಕೆಯ ವಿವರ ಈ ಕೆಳಗಿನ ಕೋಷ್ಟಕದಲ್ಲಿದೆ
ಕ್ರ.ಸಂ
ರಾಜ್ಯಗಳು
ಒಟು
1
ಅಂಡಮಾನ್ ಮತ್ತು ನಿಕೋಬಾರ್ ದ್ವೀಪಗಳು
3,713
2
ಆಂಧ್ರಪ್ರದೇಶ
8,598
3
ಅರುಣಾಚಲ ಪ್ರದೇಶ
17,389
4
ಅಸ್ಸಾಂ
4,12,969
5
ಬಿಹಾರ
10,88,883
6
ಚಂಡೀಗಢ
15,916
7
ಛತ್ತೀಸಗಢ
6,84,592
8
ದಾದ್ರಾ ನಗರ್ ಹವೇಲಿ
16,010
9
ಡಮನ್ ಮತ್ತು ಡಿಯು
17,519
10
ದೆಹಲಿ
9,11,089
11
ಗೋವಾ
30,982
12
ಗುಜರಾತ್
6,46,469
13
ಹರಿಯಾಣ
7,04,820
14
ಹಿಮಾಚಲ ಪ್ರದೇಶ
40,272
15
ಜಮ್ಮು ಮತ್ತು ಕಾಶ್ಮೀರ
36,839
16
ಜಾರ್ಖಂಡ್
3,32,053
17
ಕರ್ನಾಟಕ
1,73,110
18
ಕೇರಳ
25,905
19
ಲಡಾಖ್
3,845
20
ಲಕ್ಷದ್ವೀಪ
761
21
ಮಧ್ಯಪ್ರದೇಶ
6,06,831
22
ಮಹಾರಾಷ್ಟ್ರ
6,99,059
23
ಮಣಿಪುರ
9,106
24
ಮೇಘಾಲಯ
22,194
25
ಮಿಜೋರಾಂ
10,676
26
ನಾಗಾಲ್ಯಾಂಡ್
7,376
27
ಒಡಿಶಾ
3,01,238
28
ಪುದುಚೇರಿ
4,173
29
ಪಂಜಾಬ್
3,35,365
30
ರಾಜಾಸ್ಥಾನ
12,60,265
31
ಸಿಕ್ಕಿಂ
6,700
32
ತಮಿಳುನಾಡು
52,406
33
ತೆಲಂಗಾಮ
652
34
ತ್ರಿಪುರಾ
53,064
35
ಉತ್ತರ ಪ್ರದೇಶ
10,67,652
36
ಉತ್ತರಾಖಂಡ
2,13,381
37
ಪಶ್ಚಿಮಬಂಗಾಳ
1,57,804
ಒಟ್ಟು
99,79,676
97,52,422 ಆರೋಗ್ಯ ಕಾರ್ಯಕರ್ತರು (ಎಚ್.ಸಿ.ಡಬ್ಲ್ಯು.ಗಳು) ಪ್ರಥಮ ಡೋಸ್ ಲಸಿಕೆ ಪಡೆದಿದ್ದರೆ, 67,00,147 ಎಚ್.ಸಿ.ಡಬ್ಲ್ಯು.ಗಳು ಎರಡನೇ ಡೋಸ್, 1,49,47,941 ಮುಂಚೂಣಿಯ ಕಾರ್ಯಕರ್ತರು (ಎಫ್.ಎಲ್. ಡಬ್ಲ್ಯು.ಗಳು) (1ನೇ ಡೋಸ್), 83,22,058 ಎಫ್.ಎಲ್.ಡಬ್ಲ್ಯು.ಗಳು (2ನೇ ಡೋಸ್), ಮತ್ತು 99,79,676 ರಷ್ಟು 18-44 ವಯಸ್ಸಿನೊಳಗಿನ ಗುಂಪಿನವರು (1ನೇ ಡೋಸ್). 6,06,73,244 ಲಸಿಕೆಯನ್ನು 45 ವರ್ಷ ಮೇಲ್ಪಟ್ಟ ಮತ್ತು 60 ವರ್ಷದೊಳಗಿನವರು (1ನೇ ಡೋಸ್), 97,84,465 ಲಸಿಕೆಯನ್ನು 45 ವರ್ಷದಿಂದ 60 ವರ್ಷದೊಳಗಿನವರು (2ನೇ ಡೋಸ್), 5,65,49,096 ಪ್ರಥಮ ಡೋಸ್ ಲಸಿಕೆಯನ್ನು 60 ವರ್ಷ ಮೇಲ್ಪಟ್ಟವರು ಮತ್ತು 1,82,42,554 2ನೇ ಡೋಸ್ ಲಸಿಕೆಯನ್ನು 60 ವರ್ಷ ಮೇಲ್ಪಟ್ಟವರು ಸೇರಿದಂತೆ ಒಟ್ಟಾರೆ 19,49,51,603 ಲಸಿಕೆ ಡೋಸ್ ನೀಡಲಾಗಿದೆ.
ಎಚ್.ಸಿ.ಡಬ್ಲ್ಯು.ಗಳು
1ನೇ ಡೋಸ್
97,52,422
2 ನೇ ಡೋಸ್
67,00,147
ಎಫ್.ಎಲ್.ಡಬ್ಲ್ಯು.ಗಳು
1 ನೇ ಡೋಸ್
1,49,47,941
2 ನೇ ಡೋಸ್
83,22,058
18-44 ವರ್ಷ ವಯೋಮಾನದವರು
1 ನೇ ಡೋಸ್
99,79,676
45 ರಿಂದ 60 ವರ್ಷ ವಯೋಮಾನದವರು
1 ನೇ ಡೋಸ್
6,06,73,244
2 ನೇ ಡೋಸ್
97,84,465
60ವರ್ಷ ಮೇಲ್ಪಟ್ಟವರು
1 ನೇ ಡೋಸ್
5,65,49,096
ನೇ ಡೋಸ್
1,82,42,554
ಒಟ್ಟು
19,49,51,603
ಲಸಿಕೆ ಅಭಿಯಾನ ಆರಂಭವಾದ 127ನೇ ದಿನದಂದು (22ನೇ ಮೇ, 2021), ಒಟ್ಟು 15,52,126 ಲಸಿಕಾ ಡೋಸ್ ಗಳನ್ನು ನೀಡಲಾಗಿದೆ. ತಡರಾತ್ರಿ ಕ್ರೋಡೀಕರಿಸಿದ ಮಾಹಿತಿಯ ರೀತ್ಯ ರಾತ್ರಿ 8 ಗಂಟೆಯವರೆಗೆ 13,80,232 ಫಲಾನುಭವಿಗಳಿಗೆ 1ನೇ ಡೋಸ್ ಲಸಿಕೆಯನ್ನು ನೀಡಲಾಗಿದ್ದರೆ, 1,71,894 ಫಲಾನುಭವಿಗಳು 2ನೇ ಡೋಸ್ ಲಸಿಕೆ ಪಡೆದುಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.
ದಿನಾಂಕ: 22ನೇ May, 2021 (127ನೇ ದಿನ)
ಎಚ್.ಸಿ.ಡಬ್ಲ್ಯು.ಗಳು
1 ನೇ ಡೋಸ್
13,759
2 ನೇ ಡೋಸ್
8,153
ಎಫ್.ಎಲ್.ಡಬ್ಲ್ಯು.ಗಳು
1 ನೇ ಡೋಸ್
74,023
2 ನೇ ಡೋಸ್
15,181
18-44 ವಯಸ್ಸಿನವರು
1 ನೇ ಡೋಸ್
6,82,398
45 ರಿಂದ 60 ವರ್ಷದವರು
1 ನೇ ಡೋಸ್
4,49,859
2 ನೇ ಡೋಸ್
97,760
60 ವರ್ಷ ಮೇಲ್ಪಟ್ಟವರು
1 ನೇ ಡೋಸ್
1,60,193
2 ನೇ ಡೋಸ್
50,800
ಒಟ್ಟು ಸಾಧನೆ
1 ನೇ ಡೋಸ್
13,80,232
2 ನೇ ಡೋಸ್
1,71,894
ಕೋವಿಡ್-19ರಿಂದ ದೇಶದ ಅತ್ಯಂತ ದುರ್ಬಲ ಜನವರ್ಗದ ಗುಂಪುಗಳನ್ನು ರಕ್ಷಿಸುವ ಸಲುವಾಗಿ ಲಸಿಕೆ ಅಭಿಯಾನವನ್ನು ನಿಯಮಿತವಾಗಿ ಪರಿಶೀಲಿಸಲಾಗುತ್ತಿದೆ ಮತ್ತು ಉನ್ನತ ಮಟ್ಟದಲ್ಲಿ ಮೇಲ್ವಿಚಾರಣೆ ಮಾಡಲಾಗುತ್ತಿದೆ.