ਬਿਜਲੀ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਐੱਨਐੱਚਪੀਸੀ ਨੇ ਵੱਡੇ ਪੈਮਾਨੇ ‘ਤੇ ਕੋਵਿਡ ਟੀਕਾਕਰਣ ਅਭਿਯਾਨ ਚਲਾਇਆ
ਬਿਜਲੀ ਮੰਤਰਾਲਾ , ਨਵੀਂ ਅਤੇ ਅਖੁੱਟ ਊਰਜਾ ਮੰਤਰਾਲਾ ਅਤੇ ਦੋਹਾਂ ਮੰਤਰਾਲਿਆਂ ਦੇ ਅਧੀਨ ਆਉਣ ਵਾਲੇ ਜਨਤਕ ਖੇਤਰ ਉੱਦਮਾਂ ਦੇ ਕਰਮਚਾਰੀਆਂ ਲਈ ਇਰੇਡਾ , ਨਵੀਂ ਦਿੱਲੀ ਵਿੱਚ ਕੋਵਿਡ - 19 ਟੀਕਾਕਰਣ ਅਭਿਯਾਨ ਚਲਾਇਆ ਜਾ ਰਿਹਾ ਹੈ
08 MAY 2021 8:58AM by PIB Chandigarh
ਕੇਂਦਰੀ ਬਿਜਲੀ ਅਤੇ ਨਵੀਂ ਅਤੇ ਅਖੁੱਟ ਊਰਜਾ ਰਾਜ ਮੰਤਰੀ ( ਸੁਤੰਤਰ ਚਾਰਜ) ਅਤੇ ਹੁਨਰ ਵਿਕਾਸ ਅਤੇ ਉੱਦਮਤਾ ਰਾਜ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਆਰ ਕੇ ਸਿੰਘ ਦੇ ਨਿਰਦੇਸ਼ਾਂ ਅਨੁਸਾਰ ਐੱਨਐੱਚਪੀਸੀ ਲਿਮਟਿਡ, ਦਿੱਲੀ / ਰਾਸ਼ਟਰੀ ਰਾਜਧਾਨੀ ਖੇਤਰ ਵਿੱਚ ਬਿਜਲੀ ਮੰਤਰਾਲਾ , ਨਵੀਂ ਅਤੇ ਅਖੁੱਟ ਊਰਜਾ ਮੰਤਰਾਲਾ ਅਤੇ ਦੋਹਾਂ ਮੰਤਰਾਲਿਆਂ ਦੇ ਅਧੀਨ ਆਉਣ ਵਾਲੇ ਜਨਤਕ ਖੇਤਰ ਉੱਦਮਾਂ ਦੇ ਕਰਮਚਾਰੀਆਂ ਲਈ ਕੋਵਿਡ - 19 ਟੀਕਾਕਰਣ ਲਈ ਵਿਆਪਕ ਅਭਿਯਾਨ ਚਲਾ ਰਿਹਾ ਹੈ । ਬਿਜਲੀ ਖੇਤਰ ਦੇ ਕਰਮਚਾਰੀਆਂ ਦੀ ਸੁਰੱਖਿਆ ਲਈ ਟੀਕਾਕਰਣ ਅਭਿਯਾਨ ਚਲਾਇਆ ਜਾ ਰਿਹਾ ਹੈ ਤਾਂਕਿ ਬਿਜਲੀ ਦੀ ਹਰ ਸਮੇਂ ਅਤੇ ਨਿਰਵਿਘਨ ਸਪਲਾਈ ਸੁਨਿਸ਼ਚਿਤ ਕੀਤੀ ਜਾ ਸਕੇ।
ਐੱਨਐੱਚਪੀਸੀ ਨੇ ਇਰੇਡਾ, ਨਵੀਂ ਦਿੱਲੀ ਵਿੱਚ ਕੱਲ੍ਹ 7 ਮਈ, 2021 ਨੂੰ ਅਪੋਲੋ ਹਸਪਤਾਲ, ਨਵੀਂ ਦਿੱਲੀ ਦੇ ਨਾਲ ਮਿਲਕੇ ਇੱਕ ਟੀਕਾਕਰਣ ਅਭਿਯਾਨ ਚਲਾਇਆ । ਬਿਜਲੀ ਮੰਤਰਾਲਾ, ਐੱਨਐੱਚਪੀਸੀ , ਇਰੇਡਾ , ਪੀਐੱਫਸੀ, ਐੱਨਐੱਸਪੀਸੀਐੱਲ , ਐੱਨਟੀਪੀਸੀ , ਨਵੀਂ ਅਤੇ ਅਖੁੱਟ ਊਰਜਾ ਮੰਤਰਾਲਾ ਨੀਪਕੋ ਅਤੇ ਸੀਈਏ ਦੇ ਕੁੱਲ 117 ਕਰਮਚਾਰੀਆਂ ( 18 ਤੋਂ 44 ਸਾਲ ਉਮਰ ਵਰਗ) ਨੇ ਅਭਿਯਾਨ ਦੇ ਦੌਰਾਨ ਕੋਵਿਸ਼ੀਲਡ ਟੀਕੇ ਦੀ ਪਹਿਲੀ ਖੁਰਾਕ ਲਈ। ਟੀਕਾਕਰਣ ਅਭਿਯਾਨ ਨੂੰ ਅੱਜ ਤੱਕ ਯਾਨੀ ਅੱਠ ਮਈ 2021 ਲਈ ਵਧਾ ਦਿੱਤਾ ਗਿਆ ਹੈ ਤਾਂਕਿ ਹੋਰ ਵੀ ਕਰਮਚਾਰੀ ਇਸ ਸੁਵਿਧਾ ਦਾ ਲਾਭ ਉਠਾ ਸਕਣ।

Ministry of Power
NHPC carries out large scale covid vaccination drive
Covid 19 vaccination being carried at IREDA, New Delhi for employees of MOP, MNRE and PSUs/ organizations under MOP and MNRE
08 MAY 2021 8:58AM by PIB Delhi
As per direction of Shri R.K. Singh, Hon’ble Minister of State (Independent Charge) (Power and New & Renewable Energy) & Minister of State (Skill Development and Entrepreneurship), Government of India, NHPC Limited is undertaking large scale covid vaccination drives for employees of Ministry of Power and various CPSUs/ organizations under Ministry of Power in Delhi / NCR region. The vaccination drive is being carried out for the safety of power sector personnel so that uninterrupted power supply on a 24x7 basis is ensured.
NHPC organized a vaccination drive at IREDA, New Delhi yesterday on 7th May, 2021 in association with Apollo Hospitals, New Delhi. A total of 117 employees (between the age of 18 to 44) from MOP, NHPC, IREDA, PFC, NSPCL, NTPC, MNRE, NEEPCO and CEA received their first dosage of Covishield vaccine during the drive. The vaccination drive has been further extended till today ie. 8th May 2021 to enable vaccinations of more employees.