ऊर्जा मंत्रालय
एनएचपीसीने मोठ्या प्रमाणावर राबविली कोविड प्रतिबंधक लसीकरण मोहीम
उर्जा मंत्रालय, नवीन आणि पुनर्नविकरणीय उर्जा मंत्रालय यांचे कर्मचारी आणि या दोन्ही मंत्रालयाअंतर्गत येणाऱ्या सार्वजनिक उपक्रमांमध्ये कार्यरत कर्मचाऱ्यांचे भारतीय पुनर्नविकरणीय उर्जा विकास संस्थेत कोविड प्रतिबंधक लसीकरण सुरु
08 MAY 2021 8:58AM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली 8 मे 2021
केंद्रीय विद्युत तसेच नवीन आणि पुनर्नविकरणीय उर्जा राज्य मंत्री (स्वतंत्र प्रभार) आणि कौशल्य विकास तसेच उद्योजकता राज्यमंत्री आर.के.सिंग यांनी केलेल्या सूचनेनुसार एनएचपीसी अर्थात राष्ट्रीय जलविद्युत उर्जा महामंडळाने दिल्ली तसेच एनसीआर विभागातील उर्जा मंत्रालय तसेच त्या मंत्रालयाअंतर्गत कार्यरत केंद्र सरकारी उपक्रम आणि संस्था यांच्या कर्मचाऱ्यांसाठी मोठ्या प्रमाणात कोविड प्रतिबंधक लसीकरण मोहीम हाती घेतली आहे. या भागातील वीज पुरवठा अखंडितपणे, अहोरात्र सुरु असण्याची खात्री मिळण्याच्या दृष्टीने उर्जा क्षेत्रात काम करणाऱ्या कर्मचाऱ्यांच्या सुरक्षिततेसाठी ही लसीकरण मोहीम राबविण्यात येत आहे.
एनएचपीसीने काल 7 मे 2021 रोजी नवी दिल्लीत भारतीय पुनर्नविकरणीय उर्जा विकास संस्था येथे नवी दिल्लीच्या अपोलो रुग्णालयांच्या सहकार्याने ही लसीकरण मोहीम राबविली. या मोहिमेत MOP, NHPC, IREDA, PFC, NSPCL, NTPC, MNRE, NEEPCO आणि CEA यामधील 18 ते 44 वर्षे वयोगटातील एकूण 117 कर्मचाऱ्यांना कोव्हीशिल्ड लसीची पहिली मात्रा देण्यात आली. अधिकाधिक कर्मचाऱ्यांचे लसीकरण व्हावे या उद्देशाने या लसीकरण मोहिमेची मुदत आज म्हणजे 8 मे 2021 पर्यंत वाढविण्यात आली आहे.

Ministry of Power
NHPC carries out large scale covid vaccination drive
Covid 19 vaccination being carried at IREDA, New Delhi for employees of MOP, MNRE and PSUs/ organizations under MOP and MNRE
08 MAY 2021 8:58AM by PIB Delhi
As per direction of Shri R.K. Singh, Hon’ble Minister of State (Independent Charge) (Power and New & Renewable Energy) & Minister of State (Skill Development and Entrepreneurship), Government of India, NHPC Limited is undertaking large scale covid vaccination drives for employees of Ministry of Power and various CPSUs/ organizations under Ministry of Power in Delhi / NCR region. The vaccination drive is being carried out for the safety of power sector personnel so that uninterrupted power supply on a 24x7 basis is ensured.
NHPC organized a vaccination drive at IREDA, New Delhi yesterday on 7th May, 2021 in association with Apollo Hospitals, New Delhi. A total of 117 employees (between the age of 18 to 44) from MOP, NHPC, IREDA, PFC, NSPCL, NTPC, MNRE, NEEPCO and CEA received their first dosage of Covishield vaccine during the drive. The vaccination drive has been further extended till today ie. 8th May 2021 to enable vaccinations of more employees.